Ultimate magazine theme for WordPress.

Kingdom: The Blood – Tựa game nhập vai theo series Netflix Vương Triều Xác Sống bất ngờ tung trailer mới

Sau thành công vang dội với phần 1 và phần 2, bộ phim ăn khách “Kingdom” trên Netflix cũng đã được lên kế hoạch trở thành game nhập vai chặt chém zombie hấp dẫn trên nền tảng PC và di động. cho các game thủ trên toàn thế giới.

Kingdom: The Blood - Tựa game nhập vai trong loạt phim Vương quốc chết chóc của Netflix bất ngờ tung trailer mới

Với mục tiêu hướng đến dòng game trong tương lai, Netflix đã không ngần ngại “chi” thêm nhiều dự án game lớn cho các bộ phim và series nổi tiếng của mình – với Stranger Things và Narcos gần như đã hoàn thành và sắp ra mắt. phát hành trong thời gian tới. Và giờ đây, đến lượt loạt phim đình đám về thây ma Vương quốc được chuyển thể thành game.

Với tên gọi Kingdom: The Blood, đây sẽ là một game nhập vai thế giới mở góc nhìn thứ ba với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 cùng khả năng chơi chéo trên cả PC và di động. Theo mô tả từ nhà phát triển Action Square và studio AStory, Game sẽ tập trung vào những pha hành động đỉnh cao đưa người chơi đối mặt với những thây ma đang hoành hành tại vương quốc này. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác sống trong chính bộ phim Vương quốc với cốt truyện và kịch tính xảy ra tại triều đình Hàn Quốc lúc này.

Kingdom: The Blood - Tựa game nhập vai trong loạt phim Vương quốc chết chóc của Netflix bất ngờ tung trailer mới 2

Bên cạnh những thông tin trên, chúng ta vẫn chưa biết thêm thông tin gì về lối chơi hay cách chơi thực tế và các tính năng khả thi khác trong Kingdom: The Blood. Tuy nhiên, game thủ có thể yên tâm rằng đây cũng là một dự án khá lớn của Netflix cùng với nhà phát triển game Action Square với những tựa game chất lượng cao như ANVIL, Blade and Blade 2. Được bắt đầu phát triển từ năm 2005-2020 nhưng bị ảnh hưởng bởi Covid-19, nó rất có thể Kingdom: The Blood sẽ có thêm thông tin tại sự kiện game vào cuối năm nay để mọi người cùng đón chờ một dòng game zombie mới.

Kingdom: The Blood - Tựa game nhập vai trong loạt phim Vương quốc chết chóc của Netflix bất ngờ tung trailer 3 mới

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com