Ultimate magazine theme for WordPress.

Khám phá thêm cốt truyện game Chernobylite thông qua trailer hoàn toàn mới

Mới đây, The Farm 51 đã chia sẻ một đoạn trailer mới của tựa game kinh dị sinh tồn Chernobylite, đào sâu vào cốt truyện đen tối của dự án kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất này.

Chernobylite dường như đang nhắm đến mục tiêu trở thành tựa phim kinh dị góc nhìn thứ nhất đáng chú ý tiếp theo, sau khi đạt được một mức độ thành công nhất định thông qua Quyền truy cập sớm trên Steam và mong đợi một bản phát hành ấn tượng 1.0 vào mùa hè này. Dựa trên cơ sở đó, hãng Nông trại 51 quyết định tung ra một đoạn giới thiệu đào sâu hơn vào cốt truyện của Chernobylite, khám phá mối quan hệ giữa nhân vật chính Igor và một tương tác bạo lực đột ngột với một nhân vật có tên Kẻ bám đuôi đen. Ban đầu, Igor tự xưng là một khách du lịch đang cố gắng vào khu vực loại trừ Chernobyl. Nhưng thông qua các tương tác với Kẻ bám đuôi đen, Có thể thấy anh ta vẫn còn đang ẩn ý một ý định khác.

Tôi đang tìm một người phụ nữ tên là Tatiana, người mà anh ta tuyên bố đã bước vào giấc mơ của anh ta và yêu cầu anh ta tìm cô ấy. Điều này rõ ràng làm cho Kẻ bám đuôi đen không hài lòng, khi người này dường như khá quen thuộc với Igor, và không muốn anh ấy gặp Tatiana. Một thông tin phụ khác đã được xác nhận Igor là một nhà khoa học cũ của nhà máy hạt nhân Chernobyl, trở lại khu vực cấm 30 năm sau khi thảm họa xảy ra. Tatianna là vợ anh, người đã mất tích một cách bí ẩn. Nhưng rõ ràng còn nhiều điều đang diễn ra. Một chi tiết thú vị khác trong trailer này là khả năng khám phá ký ức của Igor. Không rõ đó có phải là một ký ức đã mất về Igor hoặc của người khác, nhưng bạn có thể bước vào họ và họ sẽ trở thành những khu vực thế giới khác có thể khám phá, giống như Khoảng trống trong Nhục nhã. Ngoài ra, chưa biết Igor Làm sao để bước chân vào những ký ức này, nhưng có lẽ nó phải liên quan đến một thiết bị mà anh gắn vào đầu.

Khám phá thêm cốt truyện Game Chernobylite qua đoạn giới thiệu hoàn toàn mới

Khám phá thêm cốt truyện của Game Chernobylite qua đoạn trailer 2 hoàn toàn mới

Khám phá thêm cốt truyện Game Chernobylite qua trailer 3 hoàn toàn mới

Dù đoạn trailer có thể khiến nhiều người phải suy nghĩ Chernobylite Là một Game tuyến tính, câu chuyện của nó không đơn giản như vậy. Mỗi lượt của Chernobylite tất cả sẽ rất độc đáo, vì vậy người chơi muốn trải nghiệm câu chuyện độc đáo này khi so sánh với những người chơi khác. Điều đó đặc biệt đúng với các quyết định dựa trên câu chuyện mà người chơi sẽ thực hiện Igor trong suốt Game và một số quyết định có thể không tốt với người chơi như những quyết định khác. Bản phát hành đoạn giới thiệu cũng bổ sung một bản vá mới cho lô Quyền truy cập sớm đang diễn ra trong Chernobylite. Nó đi kèm với những gì được cho là bản vá cuối cùng trước khi Game ra mắt chính thức. Bản vá này sửa nhiều lỗi và sự cố hiệu suất, đồng thời bổ sung hỗ trợ đa ngôn ngữ. Chernobylite sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 7 trên PC, với các phiên bản PS4 và Xbox One.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com