Ultimate magazine theme for WordPress.

It Takes Two nhanh chóng khẳng định chất lượng vượt trội của mình

Những đánh giá ban đầu cho Game co-op It Takes Two của Hazelight dường như đã phần nào chứng minh được sự tin tưởng của Josef Fares trong quá khứ là hoàn toàn phù hợp.

Phải mất hai, Game phiêu lưu co-op 2 người chơi từ công ty Hazelight Studios, sẽ ra mắt trong khoảng 2 ngày tới. Ngay cả trước khi phát hành, nó đã có một thành tích ấn tượng. Đánh giá trước khi ra mắt về Phải mất hai chỉ mới bắt đầu được chia sẻ, và dựa trên đánh giá hiện tại, có thể xem đây là một trong những game được đánh giá cao nhất năm 2021 này.

Để “đảm bảo” điều này, Phải mất hai vừa nhận được những đánh giá rất tích cực theo hai trang đánh giá lớn nhất hiện nay. Metacritic hiển thị điểm hiện tại của Phải mất hai là 88%, và OpenCritic đã cho nó 88% đánh giá trên Top Critic Average và 90% các nhà phê bình đề xuất nó. Điều này đã giúp Phải mất hai trở thành Game PC được xếp hạng cao nhất trên Metacritic và là Game tổng thể được xếp hạng cao nhất trên OpenCritic sẽ ra mắt vào năm 2021.

It Takes Two nhanh chóng khẳng định chất lượng vượt trội của mình

Dù sao, công bằng mà nói, bảng xếp hạng năm 2021 khá gần nhau. Các Game PC được xếp hạng cao nhất trên PC bao gồm Hitman 3 chỉ xếp hạng dưới Phải mất hai với 87 điểm, vẫn Phiên bản hoàn chỉnh Nioh 2 cũng có cùng số điểm. Trên trang OpenCritic, Game sắp ra mắt Monster Hunter Rise cũng chỉ kém 1 điểm so với Phải mất hai, với 87 điểm cho Điểm Trung bình Phê bình Hàng đầu và Hitman 3 xếp ngay sau với 86 điểm.

Dù có sự chênh lệch thấp nhưng việc đứng đầu rõ ràng vẫn là một điều gì đó đặc biệt. Đáng chú ý hơn nữa, Phải mất hai vẫn chưa được phát hành mà chỉ mới được đánh giá bởi các đơn vị được lựa chọn để nhận phiên bản game sớm từ nhà phát hành EA. Các bài đánh giá sau khi ra mắt có thể có những ý kiến ​​khác nhau về Game hoặc Phải mất hai có thể được định giá thấp hơn trên các nền tảng khác. Hơn nữa, các đánh giá phê bình thường không khớp với đánh giá của người dùng, vì vậy một số người chơi sẽ đợi đánh giá của người dùng trước khi quyết định có mua hay không.

It Takes Two nhanh chóng khẳng định chất lượng vượt trội của mình 2

Đối với những người không biết, Phải mất hai là một Game phiêu lưu với các yếu tố cảnh. Nó được thiết kế để co-op 2 người chơi, do đó yêu cầu hai người chơi chơi cục bộ hoặc Online. Tiền đề của Game liên quan đến một cặp đôi đang gặp vấn đề trong mối quan hệ, vô tình bị biến thành những con búp bê nhỏ và phải tìm cách thắp lại ngọn lửa tình cảm của họ để quay trở lại. phái đoàn. Đó là một câu chuyện tình lãng mạn hài hước trong một phương tiện giải trí mà tương đối ít Game thuộc thể loại này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đối với những người đã trải nghiệm Game của Hazelight Studios có thể ít ngạc nhiên hơn. Nhóm này đã thực hiện Một lối thoát, và trước đó, giám đốc Game, ông Josef Fares đã ra mắt Brothers: Câu chuyện về hai Con trai. Cả hai Game đều được giới phê bình đánh giá cao, tập trung vào hai nhân vật làm việc cùng nhau để vượt qua thử thách. Có thể thấy rằng Hazelight luôn muốn trau dồi kỹ năng của mình qua mỗi Game được phát hành. Phải mất hai sẽ phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X / S vào ngày 27 tháng 3.

It Takes Two nhanh chóng khẳng định chất lượng vượt trội của mình 3