Ultimate magazine theme for WordPress.

Horizon Forbidden West tung trailer gameplay đầu tiên tại PlayStation State of Play

Tại sự kiện PlayStation State of Play vừa qua, Guerrilla Games đã chính thức mang đến một đoạn video khá dài về gameplay của Horizon Forbidden West.

Một vài ngày trước, Game du kích thông báo tổ chức một sự kiện Trạng thái PlayStation của Play vào tháng 5 cho Game sắp tới, Chân trời Cấm phía Tây, tuyên bố giới thiệu cái nhìn đầu tiên về lối chơi của Game phần tiếp theo Horizon Zero Dawn phát hành vào năm 2017. Nhà phát triển đã không đi vào chi tiết về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ tiết lộ, chỉ nói rằng nó sẽ kéo dài khoảng 20 phút, với 14 phút của Game được ghi lại qua camera PlayStation 5. Và sau 5 giờ trước- sự kiện giới thiệu chi tiết như hệ thống ngày và đêm của Chân trời Cấm phía Tây, Guerrilla Games cuối cùng đã cung cấp video chơi Game, được thể hiện như một phần của nhiệm vụ câu chuyện. Khi nhiệm vụ kết thúc, đạo diễn kịch bản Tây Cấm, Ông Ben McCaw giải thích chi tiết những gì người hâm mộ đã thấy, và nêu chi tiết mọi nâng cấp mà Guerrilla đã thực hiện kể từ đó. Zero Dawn.

Theo ông McCaw, nhiệm vụ mà Du kích được sử dụng để giới thiệu lối chơi của Chân trời Cấm phía Tây xoay quanh xin chào giải cứu bạn của tôi là Aaron, sau khi anh ta bị tấn công bởi một chủng tộc nổi loạn của gia tộc Tenakth trong một nhiệm vụ mà cô ấy giao: Thu thập một phần công nghệ đặc biệt có thể giúp trong trận chiến với Đèn đỏ. Trong quá trình tìm kiếm và cứu nạn, xin chào giới thiệu các khả năng mới với giáo và cung, và các công cụ Xe kéo với Shieldwing, giúp cô ấy đi du lịch trong thế giới này theo những cách khác nhau. Ngoài ra, Game cũng giới thiệu vũ khí mới và các tính năng quen thuộc để xin chào tận dụng lợi thế, bao gồm:

+ Valor Surges: Nâng cấp giáo cho các khả năng khác nhau.
+ Quả bom khói: Cho phép xin chào dùng để che chắn.
+ Trình khởi chạy Javin: Cho phép xin chào Ném ngọn giáo tác động vào nhiều kẻ thù.
+ Lựu đạn dính: Kết hợp với Súng cao su để ngăn chặn kẻ thù theo dõi Xin chào.

+ Mũi tên chính xác: Loại mũi tên trợ giúp xin chào Bẻ các mảnh bao quanh máy để dễ bắn vào điểm yếu.

Horizon Forbidden West tung ra đoạn giới thiệu Game đầu tiên trên PlayStation State of Play

Horizon Forbidden West tung ra đoạn giới thiệu Game đầu tiên trên PlayStation State of Play 2

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Horizon Forbidden West tung ra đoạn giới thiệu Game đầu tiên trên PlayStation State of Play 3

Game giáo được hiển thị trong đoạn giới thiệu cho thấy tiến trình của hệ thống chiến đấu trong Tây Cấm, khi nào xin chào có thể làm được nhiều thứ với nó, những điều mà người hâm mộ muốn làm trong bộ phim đầu tiên. Ví dụ, chuyển đổi mượt mà giữa giáo và cung, sử dụng các combo và khả năng để mang lại lợi thế khác nhau. Nói chung, tất cả những điều đó Game du kích đã lộ diện trong sự kiện có vẻ rất đáng để chờ đợi, mặc dù game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Chân trời Cấm phía Tây dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021 trên PS4 và PS5.