Ultimate magazine theme for WordPress.

Hiếu PC cảnh báo những thủ đoạn lừa đảo trong những tựa game online nổi tiếng như LMHT, Free Fire

Thủ đoạn lừa đảo không mới nhưng số lượng game thủ lừa đảo vẫn quá lớn

Trong một bài viết trước đây của mình, Hiếu PC đã cảnh báo cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng game thủ về thực trạng gian lận trong các game cực hot hiện nay mà cụ thể ở đây là Chơi Cùng. Nhưng mới đây nhất, anh chàng Hieu PC một lần nữa tiếp tục cảnh báo cộng đồng người hâm mộ về vấn nạn gian lận game thủ đang tồn tại trong các game online nổi tiếng tại Việt Nam, bao gồm Liên Quân Mobile, Free Fire hay thậm chí là Liên Minh Huyền Thoại.

Hiếu PC cảnh báo các chiêu trò lừa đảo trong các game online nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire

Theo Hiếu PC, anh và nhóm chống lừa đảo của mình đã triệt phá hơn 200 trang web lừa đảo nhắm vào cộng đồng game thủ các game online nổi tiếng. Khi thị trường game Việt Nam vô cùng thịnh hành Liên Quân Mobile, Free Fire và Liên Minh Huyền Thoại với lượng người chơi cực kỳ đông đảo thì đây cũng là mảnh đất màu mỡ để kẻ xấu “trục lợi” lừa đảo. của tôi.

Hiếu PC cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trong các game online nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire 2

Hiếu PC cũng cho biết, những chiêu trò lừa đảo này không mới, chúng thậm chí còn tiến hành quảng cáo bẩn trên mạng xã hội hay Google, thậm chí làm video quảng cáo trên Youtube chỉ để chiêu dụ nạn nhân của trò lừa đảo. Tôi đã đến một trang web lừa đảo.

Hiếu PC cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trong các game online nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire 3

Hoặc nhiều trường hợp, họ còn đầu tư hẳn một fan page xanh, sau đó đổi thành một cái tên gần giống với tên game của một nhà phát triển nào đó. Những kẻ lừa đảo cũng cẩn thận tạo thêm nhiều tài khoản ảo để tạo uy tín, hầu hết đều bình luận những nội dung tương tự và được chia sẻ liên tục trong thời gian dài.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hiếu PC cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trong các game online nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire 4

Bán code vật phẩm quý hiếm giá rẻ, bán quân huy giá rẻ, cảnh báo tài khoản bị khóa. Các loại hình này đều có chung hình thức thanh toán phí Online hoặc cung cấp mật khẩu tài khoản. Khi đăng nhập vào các trang web giả mạo, bạn có thể bị mất thông tin tài khoản dẫn đến việc bán đá quý và các vật phẩm trong game khác. Lợi dụng lòng tham, sự sợ hãi … mà các trang này khiến nạn nhân bị mất tài khoản Facebook, Garena, tài khoản ngân hàng và lừa đảo thẻ cào điện thoại.. ”

Hiếu PC cảnh báo lừa đảo trong các game online nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire 5

Những chiêu trò này đã được rất nhiều kẻ xấu sử dụng trong thời gian qua khi vẫn còn một bộ phận game thủ còn non kinh nghiệm khi chắt lọc thông tin trên MXH. Hiếu PC cũng nhấn mạnh với cộng đồng game thủ rằng:

Ngoài ra, cũng phải nói thêm rằng do công nghệ ngày càng phát triển nên kẻ xấu cũng dễ dàng lợi dụng để tạo ra các trang web lừa đảo trong nháy mắt thông qua mã nguồn mở, dịch vụ mã nguồn lừa đảo, thuê dịch vụ hosting giá rẻ, mua tên miền giá rẻ với thông tin nhận dạng giả. … hoặc kẻ xấu có thể thông qua các nền tảng tạo web lừa đảo tập trung. “

Hiếu PC cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo trong các game online nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire 6

Có thể thấy trên mạng xã hội hiện nay không thiếu những trang tặng quà, skin hay tướng với giá cực rẻ, thậm chí là tặng quà miễn phí trong các game online nổi tiếng. Game này ra đời nhằm đánh vào tâm lý muốn có quà “miễn phí” của đại đa số game thủ, đặc biệt là đối với những người không có đủ điều kiện kinh tế để nạp một game nào đó.

Kết cục thì ai cũng có thể thấy rõ khi phần quà chẳng thấy đâu mà hàng loạt game thủ đã mất trắng tài khoản vào tay những kẻ lừa đảo.