Ultimate magazine theme for WordPress.

Hacker chia sẻ hack Liên Minh: Tốc Chiến công khai, game thủ thể hiện thái độ dửng dưng

Không Game nào có thể thoát khỏi bàn tay của các hacker và League: Wild Rift cũng không ngoại lệ

Kể từ khi nó được phát hành Giải đấu: Wild Rift đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những game MOBA trên di động được cộng đồng game thủ yêu thích nhất thời điểm hiện tại, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ cùng thể loại tại thị trường Việt Nam. , điển hình nhất là đối thủ Đấu trường dũng cảm.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào nó Đấu trường dũng cảm thì chúng ta cũng có thể thấy rằng tựa game MOBA “quốc dân” này đang gặp phải tình trạng game thủ sử dụng phần mềm gian lận rất nhiều. Loại hack mà game thủ thường gặp nhất là hack bản đồ để dò tìm vị trí của kẻ địch, từ đó giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Vậy còn Liên minh Wild Rift Vậy thì sao? Tất nhiên, trong Wild Rift vẫn xảy ra tình trạng hack map, thậm chí nhiều người hack còn lập tài khoản Youtube và chia sẻ hack miễn phí cho những game thủ muốn gian lận, điều mà chúng ta không khó để bắt gặp.

Hacker chia sẻ công khai bản hack Alliance: Wild Rift, game thủ tỏ ra thờ ơ

Điển hình nhất là một tài khoản chia sẻ vụ hack bản đồ Wild Rift đã có những chia sẻ như sau: “Xin chào các bạn thân mến. Vì kênh YouTube chính của tôi đã bị Tencent báo cáo, vui lòng đăng ký kênh của tôi và nhấn nút thông báo. Điều đó giúp tôi phát triển kênh của mình. Và nếu các bạn có nhiều người theo dõi thì mình sẽ có chương trình hack và link tải miễn phí trên kênh. Cảm ơn bạn”.

Hacker chia sẻ công khai bản hack League: Wild Rift, game thủ tỏ ra thờ ơ 2

Không biết đây có phải là tài khoản chia sẻ hack thật 100% hay không, nhưng qua những video mà tài khoản này chia sẻ trên Youtube, cũng có thể thấy rằng League of Legends: Wild Rift cũng bị hacker tấn công chứ không riêng gì Liên Quân Mobile. .

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift lại tỏ ra khá lạc quan về điều này, bởi lẽ Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift là một tựa game khó chơi hơn rất nhiều so với Liên Quân Mobile, chính vì vậy mà việc nắm bắt được hết vị trí của đối thủ có thể không nhất thiết đưa bạn đến chiến thắng 100%. Một game thủ còn hài hước bình luận: “Game này không phải để hack dame mà còn hack tầm nhìn nữa, kể cả team ngu“.

Đây là ý kiến ​​được rất nhiều game thủ chia sẻ bởi lối chơi của Wild Rift luôn được đánh giá là phức tạp hơn Liên Quân nên người chơi dù có hack trong tay nhưng nếu không biết cách sử dụng thì cũng không thể sử dụng được. . Chiến thắng không hề đơn giản.

Hacker chia sẻ công khai bản hack League: Wild Rift, game thủ tỏ ra thờ ơ 3

Tuy nhiên, vì là một sản phẩm Esports nên tính công bằng trong game vẫn được ưu tiên hơn bao giờ hết và Riot Games cũng như Tencent cũng đang tìm rất nhiều cách để ngăn chặn việc game thủ sử dụng hack / gian lận trong Tốc Biến. War, ít nhất cũng mang lại một môi trường chơi game trong sạch, ổn định hơn cho các game thủ.