Ultimate magazine theme for WordPress.

GTA The Trilogy: Definitive Edition hé lộ cấu hình không quá nặng nề trên PC

Sau những thông tin hé lộ trước đó, giờ đây Rockstar Games đã chính thức công bố cấu hình tối thiểu và khuyến nghị cho GTA: The Trilogy Definitive Edition trên PC, với chỉ số đáng chú ý nhất là yêu cầu về dung lượng ổ cứng.

Năm 2013, Game Grand Theft Auto DRAW ra mắt, và sớm trở thành “con ngỗng đẻ trứng vàng” cho Game Rockstar. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ vẫn không thể quên những phiên bản GTA cũ hơn, nhưng cụ thể là bộ ba Game GTA 3 – GTA Vice City – GTA San Andreas, bộ truyện có sự liên kết và liên tưởng rất chặt chẽ về mặt nội dung, bối cảnh và nhân vật. Trong nhiều năm, mọi người đã hy vọng vào một phiên bản nâng cấp của những tác phẩm kinh điển này, ngoài phần tiếp theo. Và sau một thời gian dài chờ đợi và vô số tin đồn, cuối cùng Game Rockstar Chính thức công bố Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition vào đầu tháng này. Với những nâng cấp và cải tiến về đồ họa, tốc độ khung hình, cơ chế điều khiển, GTA: The Trilogy Definitive Edition hứa hẹn mang đến trải nghiệm hiện đại cho các game cổ điển.

GTA The Trilogy: Definitive Edition tiết lộ cấu hình không quá nặng trên PC

Mới đây, Rockstar đã tung ra trailer hé lộ hình ảnh gameplay và nâng cấp đồ họa của phiên bản Phiên bản cuối cùng. Với hệ thống chiếu sáng được bổ sung, mô hình nhân vật được cập nhật và độ phân giải được cải thiện đáng kể, Phiên bản cuối cùng đã tạo ấn tượng ban đầu khá tốt với nhiều người hâm mộ. Tất nhiên, nó cũng đi kèm với mối quan tâm về các yêu cầu phần cứng đối với PC để có thể chạy phiên bản này một cách trơn tru, và Ngôi sao nhạc rock cũng phần nào hiểu được những băn khoăn đó. Gần đây, công ty đã chính thức công bố các yêu cầu hệ thống đối với Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition ở mức tối thiểu và tối đa, với tham số đáng chú ý nhất là yêu cầu về dung lượng ổ đĩa. Để ít nhất chơi game, người dùng sẽ cần một chiếc máy có cấu hình Intel Core i5-6600K hoặc AMD FX-6300, 8GB Ram, NVidia GeForce GTX 760 2GB hoặc card đồ họa AMD Radeon R9 280 3GB. Đối với những người hướng đến sự mượt mà, cần sử dụng vi xử lý Intel Core i7-2700K hoặc AMD Ryzen 5 2600, Ram 16GB, card đồ họa Nvidia Geforce GTX 970 4GB hoặc AMD Radeon RX 570 4GB.

GTA The Trilogy: Definitive Edition tiết lộ cấu hình không quá nặng trên PC 2

Thông số thú vị nhất cho cả tối thiểu và tối đa là dung lượng ổ cứng yêu cầu lên đến 45GB. Đây là một dung lượng khá nặng đối với những game ra mắt trong thập kỷ trước, vì vậy nó đã khiến nhiều người tò mò về những bản nâng cấp mà Ngôi sao nhạc rock ứng dụng. Một số người hâm mộ, sau khi xem đoạn giới thiệu hiển thị các nâng cấp đồ họa, cảm thấy rằng chúng không xứng đáng với cấu hình được đề xuất, trong khi những người khác cảm thấy rằng đây là chỉ số bình thường, dựa trên chỉ số ánh sáng. Độ sáng và độ phản xạ được cải thiện đáng kể. Với GTA: The Trilogy Definitive Edition chạy trên nền tảng Unreal Engine 4, các yêu cầu hệ thống này khá phổ biến. Tất nhiên, thật khó để nói chất lượng thực sự của Game chỉ với một đoạn trailer, nhưng rõ ràng đã có những cải tiến đáng kể về ánh sáng, khoảng cách tầm nhìn và độ phản xạ.

GTA The Trilogy: Definitive Edition tiết lộ cấu hình không quá nặng trên PC 3

Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition sẽ phát hành kỹ thuật số vào ngày 11 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch, với bản phát hành đĩa vào ngày 7 tháng 12.

Cấu hình tối thiểu

+ Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
+ CPU: Intel Core i5-6600K hoặc AMD FX-6300
+ GPU: Nvidia GeForce GTX 760 2GB hoặc AMD Radeon R9 280 3GB
+ RAM: 8GB
+ Ổ cứng: 45GB

Cấu hình đề xuất

+ Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
+ CPU: Intel Core i7-2700k hoặc AMD Ryzen 5 2600
+ GPU: Nvidia GeForce GTX 970 4GB hoặc AMD Radeon RX 570 4GB
+ RAM: 16GB
+ Ổ cứng: 45GB