Ultimate magazine theme for WordPress.

God of War: Ragnarok sẽ có thêm nhiều tùy chọn khiên dành cho người chơi

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Eric Williams của God of War: Ragnarok đã thảo luận về các lựa chọn khiên khác nhau.

Tại sự kiện Phòng trưng bày PlayStation Mới đây, người hâm mộ đã nhận được trailer đầu tiên của Thần chiến tranh: Ragnarok. Mặc dù có một số chi tiết khá rõ ràng được tiết lộ qua trailer, nhưng vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi người chơi trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của Game. Kratos Atreus. Một trong số đó có liên quan đến một tính năng khá phổ biến trong game God of War 2018 với nhiều tiện ích mở rộng hơn. God of War 2018 đã thay đổi công thức của chuỗi theo nhiều cách khác nhau. Nhịp độ của Game trở nên yên tĩnh hơn và trưởng thành hơn, Blades of Chaos đã phải “nhường bước” trước búa rìu dư luận Leviathanvà thay vì tập trung vào hành trình tàn sát các vị thần Kratos, Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa anh và con trai Atreus. Tuy nhiên, lá chắn của Kratos trong Game khởi động lại này là một tính năng không có nhiều đổi mới.

God of War: Ragnarok sẽ có nhiều lựa chọn khiên hơn cho người chơi

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Youtuber Jon Ford với sự tham gia của tất cả Cory Barlog (Giám đốc Game God of War 2018) và Eric Williams, giám đốc Game Thần chiến tranh: Ragnarok, Williams tiết lộ sẽ có nhiều loại khiên khác nhau, với nhiều khả năng phòng thủ khác nhau. Trong phần trước, cả vũ khí và áo giáp đều được thiết kế để có các khía cạnh tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ phong cách chơi nào, nhưng khiên thì không. Có lẽ sẽ hợp lý hơn khi có nhiều “biến thể” khác nhau của khiên cho người chơi lựa chọn. Dựa trên số lượng cơ chế chiến đấu mới được giới thiệu trong Game trước, tất cả đều liên quan đến cây kỹ năng và rune có thể tùy chỉnh, điều này để lại rất nhiều tiềm năng cho lá chắn để đạt được lực kéo. tâm tương tư. Nhiều điều đã được tiết lộ trong trailer Thần chiến tranh: Ragnarok, Nhưng những chi tiết về lối chơi như thế này cũng rất quan trọng để xem xét.

Và giống như hầu hết các tựa game sắp ra mắt, phần lớn nội dung mới được giữ bí mật. Có như vậy mới tạo cho người chơi cảm giác bất ngờ khi trải nghiệm thành phẩm. Tuy nhiên, cuối cùng thì giả thuyết về người hâm mộ thần chiến tranh sẽ luôn tồn tại, trước sự tò mò vô bờ bến của hầu hết người hâm mộ, những người muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Sẽ rất thú vị khi xem những gì các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ Thần chiến tranh: Ragnarok. Các chi tiết về lối chơi khác đã được tiết lộ trong một bài đăng trên blog sau khi phát hành đoạn giới thiệu, bao gồm cả việc người chơi có thể du hành đến tất cả chín cõi trong Game. Ragnarok. Trong khi đây có thể là một Game thần chiến tranh Cuối cùng mang đến câu chuyện về thần thoại Bắc Âu, có vẻ như nó sẽ mở rộng hơn những gì đã được phát hành trước đó. Game dự kiến ​​sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào năm 2022.