Ultimate magazine theme for WordPress.

God of War Ragnarok: “Hứa hẹn” mang đến nhiều khoảnh khắc đau lòng với game thủ

Nếu đã từng nghe đến sự kiện Ragnarok trong thần thoại Bắc Âu, hẳn các game thủ God of War nên sẵn sàng cho những giây phút đẫm nước mắt nhất.

thần chiến tranh Sony Santa Monica’s được nhiều game thủ đánh giá là một trong những game hay nhất trên PS4. Đội ngũ phát triển đã vô cùng thành công trong việc thay đổi hình tượng nhân vật Kratos nóng nảy và bạo lực nhưng không làm mất đi những đặc điểm đó, đồng thời giới thiệu bối cảnh thần thoại Bắc Âu mới. Điều này khiến nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi phần tiếp theo, được cho là Thần chiến tranh: Ragnarok, và rất có thể sự chờ đợi này sẽ được thỏa mãn phần nào ở “sự kiện tin đồn” Trạng thái PlayStation của Play dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 7, với khả năng chi tiết gameplay đầu tiên sẽ được tiết lộ. Nhưng bên cạnh sự phấn khích, người hâm mộ cũng nên sẵn sàng trải nghiệm những khoảnh khắc đau lòng trong Game phần tiếp theo, dựa trên truyền thuyết Bắc Âu về sự kiện Ragnarok.

God of War Ragnarok: Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giây phút thót tim cho game thủ

Mặc dù tiêu đề của Game vẫn chưa được xác nhận, nhưng phần tiếp theo của thần chiến tranh sẽ tập trung vào các sự kiện xoay quanh “Ragnarok”. Ragnarok vốn được coi là ngày tận thế trong thần thoại Bắc Âu, nói về cuộc đại chiến giữa nhiều vị thần và cái chết không thể tránh khỏi của họ. Một trong những nhân vật quan trọng sẽ chết trong sự kiện RagnarokLoki, nhưng đối với những người đã chơi qua thần chiến tranh Mọi người đều biết nó Atreus. Bản thân Loki cũng là người đã gây ra sự mất cân bằng trong các cõi, và dẫn đến sự cố Ragnarok. Số phận của Loki trước khi Ragnarok cũng không tốt, khi anh ta gây ra cái chết của tôi Baldr và bị các vị thần trừng phạt bằng cách trói anh ta vào những chiếc cùm không thể phá vỡ trong một hang động tối tăm. Ngoài ra, nữ thần Skaði còn đội lên đầu một con rắn độc Loki để từ từ đầu độc anh ta. Người ta nói rằng vợ của Loki được Siguna đã cố gắng đầu độc một cái bát trong nhiều thế kỷ, nhưng khi cô phải đổ nó khi cái bát đầy, nọc độc của con rắn đã gây ra Loki đau đớn và gây ra động đất. Trong chiến tranh Ragnarok, Loki chiến đấu với Heimdall và cả hai đều chết.

God of War Ragnarok: Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giây phút thót tim cho game thủ 2

Trong đoạn cuối cùng của Thần chiến tranh, bức tranh trên bức tường đá cho thấy cảnh Loki (Atreus) giữ một cơ thể dường như là xác chết của Kratos, với một sinh vật giống rắn trồi lên từ miệng anh ta. Dựa trên thực tế rằng bức tranh này được đặt bên cạnh những bức tranh báo trước cuộc hành trình của Kratos Atreus, đây có lẽ sẽ là một cái kết tất yếu. Atreus Anh ta có thể không đề cập đến bức tranh này, nhưng anh ta chắc chắn khó chịu bởi thực tế là trở thành một vị thần chỉ nhìn thấy cái chết và sự hủy diệt, và cuối cùng giết những người anh ta yêu thương. . thần chiến tranh có thể dựa trên thần thoại Bắc Âu, nhưng nó cũng đan xen một loạt các sự kiện và dòng thời gian quan trọng để làm cho câu chuyện của Game hoạt động, với trái tim dường như là một câu hỏi hóc búa về số phận và sự cứu rỗi, khi nhiều người giống như chính anh ta. Odin cũng phải tự hỏi liệu số phận có thể thay đổi thực sự hay không.

God of War Ragnarok: Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giây phút thót tim cho game thủ 3

Các nhân vật khác, như Kratos Freya, dường như đang tìm kiếm sự cứu chuộc, và ít nhất là câu chuyện về Kratos đã biến anh thành một con người hoàn toàn khác. Như Kratos nói, “Chúng ta sẽ là những vị thần mà chúng ta lựa chọn, không phải là những vị thần mà chúng ta từng là.” Dù sao, điều AtreusKratos giết các vị thần Bắc Âu gây ra những sự kiện có thể dẫn đến Ragnarok. Mặc dù Game đặt một vòng quay thú vị về khái niệm số phận, nhưng rất nhiều sự kiện quan trọng diễn ra theo kiểu tương tự như thần thoại. Cái chết của Baldur trong thần chiến tranh có ảnh hưởng của Loki (Atreus), qua đó phần nào tái hiện lại những gì đã được thần thoại ghi lại. Nhìn chung, vẫn còn rất nhiều điều mơ hồ xung quanh cốt truyện của phần tiếp theo, nhưng tốt hơn là bạn nên để ngỏ những khả năng này.