Ultimate magazine theme for WordPress.

Giữa muôn vàn drama, Giám đốc Pháp lý Blizzard chính thức rời đi

Giữa tâm bão của những vụ kiện, cáo buộc và điều tra, Giám đốc pháp lý tại Blizzard đã chính thức ra đi khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tương lai của “ông lớn” này ngày càng trở nên bất định.

Activision Blizzard đã phải trải qua rất nhiều khó khăn về mặt pháp lý trong thời gian qua, khi những vụ kiện tụng liên tục xảy ra khiến “ông lớn” một thời trong làng game ngày càng đánh mất niềm tin của người hâm mộ. mộ. Bây giờ, có vẻ như giám đốc pháp lý của công ty không muốn phải chịu đựng thêm nữa. Claire Hart, Người giữ vai trò nói trên đã đăng tin này trên LinkedIn, xác nhận ngày 17 tháng 9 là ngày cuối cùng của cô tại Blizzard. Mặc dù cô ấy không phải là người quan trọng đầu tiên tại Activision Blizzard rời đi trong thời gian khó khăn này, nhưng sự ra đi của cô ấy là hoàn toàn tự nguyện.

Giữa rất nhiều bộ phim truyền hình, Giám đốc pháp lý của Blizzard đã chính thức ra đi

Tại thời điểm này, Hart dường như không liên quan trực tiếp đến bất kỳ vụ kiện nào của Activision Blizzard, bao gồm cả vụ kiện phân biệt giới tính ở California, nhưng sự ra đi của cô là sự tiếp nối của một chuỗi bê bối. sự ra đi của các giám đốc điều hành khỏi công ty, từ cựu chủ tịch Blizzard J. Allen Brack, Nguyên Trưởng phòng Nhân sự Jesse Meschukvà cựu giám đốc của Diablo 4, Jesse McCree. Tất cả, trường hợp của McCree là đáng chú ý nhất, vì các nhân vật được đặt theo tên anh ta – bao gồm Jesse McCree trong tro choi Overwatch – tất cả đã được đổi tên. Gần đây, Blizzard đã dính phải một vụ kiện khác khi nhóm Công nhân ABK đệ đơn khiếu nại lên Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia với lý do thực hành lao động không công bằng, cáo buộc công ty có những hành vi cưỡng bức và lạm dụng. ngăn cản các đoàn thể.

Giữa nhiều drama, Blizzard Legal Director chính thức ra đi 2

Các hình ảnh được sử dụng để hỗ trợ ABK

Các thành viên của ít nhất một trong các nhóm đầu tư của Activision Blizzard đã bày tỏ sự tức giận trước phản ứng của CEO, Bobby Kotick, trước những cáo buộc về môi trường làm việc độc hại vào đầu tháng 8 – trước khi có đơn kiến ​​nghị. các vụ kiện lao động không công bằng đã được đệ trình, và phạm vi vụ việc của California được mở rộng bởi các cáo buộc giả mạo bằng chứng. Bài đăng của Hart trên LinkedIn dường như đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, với phần lớn người dùng bày tỏ sự hạnh phúc trước cơ hội được làm việc với cô ấy và chúc cô ấy may mắn trong tương lai. Một người dùng thậm chí còn nói rằng cô ấy sẽ bỏ lỡ cuộc gặp với Hart trong cuộc họp nhóm phụ nữ hàng tháng của họ, nhưng không đi vào chi tiết. Hart đã làm việc tại Blizzard ba năm trước khi rời đi, và việc từ chức của ông diễn ra ngay trước khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ bắt đầu điều tra vụ kiện đang diễn ra giữa Activision Blizzard và bang California. Khi thông báo về việc rời đi, cô không cho biết mình sẽ tìm đến công ty nào.