Ultimate magazine theme for WordPress.

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng lên đồ đa dạng trong game (Phần 2)

Tiếp tục đến với danh sách các hướng “lên đồ” kết hợp giữa Charm và giáp của Ghost of Tsushima phù hợp với lối chơi của từng game thủ.

Xem thêm:

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng bản đồ đa dạng trong game (Phần 1)

Điều hướng để khám phá và thu thập các vật phẩm

Với công việc Ghost of Tsushima Có quá nhiều bí mật cần được khám phá, người hâm mộ đã dành thời gian để lập ra một bản đồ cho những ai muốn tìm mọi kỷ lục và vật phẩm của người Mông Cổ trong Game. Bạn chắc chắn sẽ cần một bộ đầu tiên Trang phục của Khách du lịch, một trong những bộ giáp sớm nhất được tìm thấy sớm nhất trong Game. Tiếp theo là hướng sử dụng Quyến rũ. Bộ giáp này giúp tăng cơ hội “dọn dẹp” sương mù trên bản đồ, đồng thời cho phép tìm kiếm các vật phẩm có Hướng dẫn Gió. NS Quyến rũ như Sự quyến rũ của Inari sẽ làm tăng lượng tài nguyên thu thập được. Nếu bạn muốn tránh chiến đấu để thu thập tài nguyên, bạn có thể trang bị những Quyến rũ khiến kẻ thù khó phát hiện hơn.

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng lên đồ đa dạng trong game Phần 2

Sát thủ và những hành động bí mật

Rất nhiều người hâm mộ Ghost of Tsushima muốn tập trung vào việc ám sát từng kẻ thù một. Họ ẩn mình trong bóng tối và ra tay khi thấy cơ hội. Có hướng build riêng giúp phát huy tối đa khả năng đó. Với vật phẩm này, người chơi sẽ cần bộ Trang phục Ronin vì khả năng làm giảm tốc độ phát hiện của kẻ thù, và giúp ẩn nấp khi rời khỏi những khu vực cỏ cao. Quyến rũ tốt nhất cho hướng này là Sự quyến rũ của sự im lặng, làm giảm đáng kể tốc độ phát hiện của kẻ thù. Người chơi cũng có thể trang bị Charm of Toxic Demise để chuông gió văng ra ngoài kèm theo chất độc. Hơn nữa, Sự quyến rũ của Tsukuyomi sẽ khiến kẻ thù bị ám sát rơi ra nhiều nguyên liệu hơn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng bản đồ đa dạng trong game Phần 2 2

Hướng tới việc dọn dẹp trại siêu nhanh

Tương tự như máy gieo rắc nỗi sợ hãi, vật phẩm này tập trung vào việc sử dụng sự sợ hãi để dọn dẹp doanh trại của người Mông Cổ nhanh hơn, nhưng đó không phải là mối quan tâm chính. Nó phụ thuộc vào các cuộc đấu kiếm và tập trung vào việc tăng chuỗi Bế tắc. Lấy áo giáp Áo giáp tộc Sakai trong Chương 2 và nâng cấp tối đa để đạt được Bế tắc cao nhất (5 người). Trang thiết bị Sự quyến rũ của Ikazuchi-No-Kami để thêm nhiều điểm sợ hãi. Tuy rằng có thể đánh đuổi đối phương, nhưng vẫn sẽ có một ít người khác. Để xử lý chúng, bạn nên sử dụng Quyến rũ Amaterasu, Well-Being Giải quyết. NS Quyến rũ Điều này sẽ giúp hồi máu cho mỗi kẻ thù, tăng cơ hội nhận được Giải quyết, và giúp tăng thêm sức khỏe khi được phục hồi.

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng bản đồ đa dạng trong game Phần 2 3

Bậc thầy choáng

Đây là cách hiệu quả nhất để chống lại boss. Nó tăng khả năng gây choáng đến mức đáng ngạc nhiên, giúp bạn dễ dàng quét sạch nhiều kẻ thù. Với vật phẩm này, người chơi cần Gosaku’s Armor để tăng sát thương cho kẻ thù bị choáng, và tăng máu. Nó cũng mang lại cho người chơi lợi thế về lượng máu mỗi khi tiêu diệt được một kẻ địch choáng váng. Kết hợp với Sự quyến rũ của Amaterasu và người chơi sẽ hồi máu đáng kể sau tất cả các lần tiêu diệt. Trang bị thêm Sự quyến rũ của Bùn cặn để có thêm sát thương gây choáng, và Sự quyến rũ của Shinatsuhiko để tăng khả năng làm choáng kẻ thù. Nó cũng cho phép tung ra các đòn tấn công không thể ngăn cản trong 6 giây đồng thời làm choáng kẻ thù. Cuối cùng Sự quyến rũ của Susanoo để làm choáng kẻ địch với 30% cơ hội gục ngã, tạo cơ hội kết liễu.

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng bản đồ đa dạng trong game Phần 2 4

Chiến binh đích thực

Đây là cách xây dựng dành cho những ai muốn tối đa hóa lượng sát thương của mình và sẵn sàng lao ra tiền tuyến. Người chơi sẽ cần bộ Trang phục Ronin bởi vì nó tăng sát thương cận chiến lên đến 30%. Thêm một số nữa Quyến rũ như Bùa của Inari’s Might, Ferocity, Nigihayahi-no-Mikoto Kagu-Tsuchi sẽ giúp tăng sát thương cho kiếm ngay cả khi máu không cao. Bạn có thể tận dụng một vài Quyến rũ để tăng sức khỏe hoặc Giải quyết, nhưng mối quan tâm chính vẫn là sát thương cận chiến và cái chết nhanh chóng của quân Mông Cổ. Thêm vào Sự quyến rũ của Takemikazuchi cũng sẽ giúp tăng sát thương vật lý cho mỗi lần tiêu diệt.

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng bản đồ đa dạng trong game Phần 2 5