Ultimate magazine theme for WordPress.

Genshin Impact: Tổng hợp từng loại đặc sản của vùng Liyue

Bên cạnh vùng đất khởi đầu Mondstadt, người chơi cũng sẽ khám phá vùng đất Liyue với những Đặc sản Địa phương độc đáo của riêng mình

Xem thêm: Tóm tắt về từng đặc sản của Mondstadt. khu vực

Tác động Genshin đã chính thức bước sang phiên bản 1.1, và có lẽ hầu hết người chơi đều đã quá quen thuộc với vùng đất Teyvat Sự rộng lớn của Game, được chia thành hai lãnh thổ chính là Mondstadt Liyue. Mỗi khu vực có các thành phần tự nhiên độc đáo của riêng mình được gọi là “Vị trí đặc biệt”, và thường được sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau. Trong bài trước, LagVN đề cập đến Đặc sản địa phương của xứ sở Mondstadt, quê hương của các nhân vật Jean Klee. Lần này, chúng ta sẽ đến Liyue, vùng đất của núi đá và thung lũng, quê hương của nhân vật nhóm Lửa và đầu bếp ngôi sao Xiangling, Đây cũng là nơi có nhiều mỏ khoáng sản quý hiếm.

Xem thêm: Cách chơi Xiangling đầy đủ với hướng xây dựng mạnh nhất

Genshin Impact: Tổng hợp từng đặc sản của vùng Liyue

Nếu sự đặc biệt của Mondstadt chủ yếu là thực vật, Liyue một số thành phần tự nhiên khác. Dựa trên kết nối của lãnh thổ này với Nhâm Thân Đông, Không có gì ngạc nhiên khi nó sở hữu hai loại đá quý Vị trí đặc biệt, nhưng người chơi cũng nên chú ý rằng Starconchs, tìm thấy dọc theo bờ biển Liyue, cũng được tính là Vị trí đặc biệt sau đó Liyue. Giống nhau, tương tự Mondstadt, Liyue sẽ có 8 loại thành phần khác nhau được coi là Vị trí đặc biệt, nhưng chỉ có 4 trong số đó là thực vật, vì vậy người chơi sẽ phải đào gần hơn một chút để có được tất cả. Tám loại Vị trí đặc biệt sau đó Liyue tương ứng:

  • Cor Lapis (Dưới vách đá, đặc biệt là gần núi Hulao).
  • Glaze Lily (Hoa mọc hoang, nhất là gần làng Qingce và cảng Liyue, Yujing Terrace).
  • Jueyun Chili (Hoa màu đỏ mọc tự nhiên, đặc biệt dọc theo các vách đá và trong làng Qingce).
  • Ngọc dạ quang (Xuất hiện dưới vách đá hoặc trong hang động, đặc biệt là trong các ngôi làng Mingyun).
  • Qingxin (Hoa tìm thấy trên cao, đặc biệt là gần Jueyun Karst và rừng Đá Guyun).
  • Hoa Tơ tằm (Hoa màu đỏ như hạt chùm ngây, mọc nhiều ở gần) Wangshu Inn và cảng Liyue).
  • Starconch (Vỏ sò màu xanh gần biển, đặc biệt xuất hiện trên bờ biển của khu rừng Đá Guyun).
  • Violetgrass (Hoa màu tím mọc trên vách đá, đặc biệt chỉ mọc trên vách đá).

Genshin Impact: Tổng hợp từng đặc sản của vùng Liyue 2

Điều đáng buồn là Liyue Làm gì có chuyện người bán hàng lang thang như cô ấy Chloris bên Mondstadt để người chơi có thể mua Nấm Philanemo. Nhưng bù lại, rất nhiều thành phần nói trên được tìm thấy ở những vị trí cụ thể, vì vậy sẽ khá dễ dàng để tìm thêm một khi đã xác định được vị trí ban đầu. Ngoài việc “định vị” các vị trí đẻ trứng, người chơi có thể cố gắng tận dụng lợi thế của “đường cày”, một cách gọi khác là hệ thống đường do quạt tạo ra cho bản đồ Game để đảm bảo một lượng nguyên liệu cụ thể nhất định. Ví dụ, rất nhiều tuyến đường bị cày nát Jueyun ớt nằm gần Jueyun Karst, Vì vậy, người chơi đang tìm kiếm một Đột phá cho Xiangling Chắc chắn sẽ muốn đến thăm khu vực này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Genshin Impact: Tổng hợp từng đặc sản của vùng Liyue 3

Rất nhiều thành phần được liệt kê ở trên có phần hơi bất ngờ, vì thực tế là toàn bộ Vị trí đặc biệt sau đó Mondstadt tất cả đều là hoa và thực vật, vì vậy người hâm mộ nên đảm bảo rằng họ có danh sách đầy đủ trong tay. Nếu nhiệm vụ cần làm chỉ đơn giản là thu thập 100 Đặc sản địa phương Liyue, đi dạo vài vòng quanh bãi biển để thu Starconchs chắc chắn dễ dàng hơn nhiều so với việc leo lên để có được Cỏ tím. Tác động Genshin Hiện đang phát hành trên PC, PS4 và các thiết bị di động.