Ultimate magazine theme for WordPress.

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy

Sự xuất hiện của Aloy đã mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ

Không lâu sau khi phiên bản 2.0 ra mắt, miHoYo tiếp tục hé lộ sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới xuất hiện trong phiên bản 2.1 hoặc 2.2 của Game Genshin Impact.

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy

Chưa dừng lại ở đó, NPH của Genshin Impact còn hé lộ thêm một nhân vật mới đến từ một tựa game khác, đó chính là “Đấng cứu thế thế giới khác” Aloy từ tựa game Horizon Zero Dawn. Dù không công bố ngày ra mắt nhưng sự xuất hiện của nhân vật này đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ, ngay cả những leaker (chuyên làm rò rỉ trước những bản cập nhật mới) cũng không khỏi xúc động. Đây là của miHoYo.

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ đã lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy 2

Aloy sẽ là nhân vật 5 sao đặc biệt được Genshin Impact tặng miễn phí nhân dịp hợp tác với tựa game Horizon Zero Dawn. Trong thế giới của Genshin Impact, Aloy sẽ là một cung thủ băng và giới hạn người chơi sẽ có trên tất cả các nền tảng của Game này.

Với màn collab bất ngờ này, cộng đồng Genshin Impact đã có rất nhiều phản ứng khác nhau, hầu hết mọi người đều ủng hộ sự kết hợp “từ trên trời rơi xuống” này. Tuy nhiên thời gian đầu vẫn có những game thủ lên tiếng phản đối, cho rằng Aloy sẽ khiến tính cân bằng của cốt truyện trong game bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ đã lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ đã lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy 4

Ngoại hình của Aloy cũng là điều khiến những game thủ này phẫn nộ vì quá lạc lõng so với hình tượng nguyên bản hoang dã và trưởng thành của nhân vật này trong game Horizon Zero Dawn.

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ đã lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy 5

Ngoài ra, cạnh tranh với Aloy còn có một nhân vật băng cung khác đang đứng đầu meta của game, đó chính là Ganyu. Nếu trong phiên bản 2.1 miHoYo bất ngờ mang banner của Ganyu trở lại, liệu bộ kỹ năng của Aloy có đủ mạnh để cạnh tranh với nhân vật 5 sao còn lại?

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ đã lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy 6

Nhiều game thủ cũng cho rằng thông thường nhân vật tự do sẽ không có nghĩa là có sức mạnh lớn, “tài sản là của mình” và dự đoán rằng Aloy sẽ không thực sự mạnh, chỉ có thể hữu ích ở một khía cạnh nào đó. ngừng lại.

Nhưng nhìn chung, hầu hết các game thủ đều tỏ ra hào hứng với nhân vật mới này dù họ đã chơi Horizon Zero Dawn hay chưa. Đây cũng là một động thái tốt của miHoYo trong việc tập trung phát triển cho nền tảng console chứ không chỉ quan tâm đến người chơi trên di động hay PC.