Ultimate magazine theme for WordPress.

Genshin Impact: Hướng dẫn farm mỗi ngày khi bạn đạt Cấp Thám Hiểm 30 – 40 trở lên

Hãy cùng điểm qua tất cả những việc bạn cần làm và farm đầy đủ khi đạt AR Adventure Level 30 trở lên trong Genshin Impact để không lãng phí tài nguyên mỗi ngày trong game.

Sử dụng nhựa nguyên tố một cách tối đa và khôn ngoan

Trong khoảng thời gian từ AR30 trở đi, Nhựa Nguyên Tố sẽ khan hiếm hơn rất nhiều và bạn phải tận dụng tối đa “vốn tự có” của mình để farm mà không tốn quá nhiều. Tùy theo nhu cầu hiện tại, bạn có thể sử dụng Nhựa nguyên tố trong các trường hợp sau:

  • Trùm trang trại lớn (Rồng gió / Sói băng): Mỗi tuần một lần, hãy đạt đến Cấp độ Phiêu lưu cao nhất (30/35/40) để nhận được nhiều quà hơn. Giá 60 Plastic nhưng tặng rất nhiều quà
  • Trùm trang trại nguyên tố (Lửa / Cây băng, Cầu điện / Gió / Dung nham) để trang trại vật liệu tiến hóa nhân vật. Tốn 40 Plastic nhưng có thể farm không giới hạn, nhưng không cần nâng cấp ai thì không nên farm nhiều điểm
  • Farm nguyên liệu để thức tỉnh vũ khí, Ngoại vật (Bí cảnh thay đổi theo ngày hoặc ngẫu nhiên vào cuối tuần). Nó có giá 20 Plastic nhưng rất cần thiết khi bạn nâng cấp sẽ tốn rất nhiều nguyên liệu này. Vào phần nâng cấp nhân vật và xem bạn sẽ cần gì và farm trước
  • Farm Mora / Sách trải nghiệm anh hùng từ Ley Lime Blossoms. Chi phí 20 Plastic, khá cơ bản và cần thiết khi bạn thực sự cần mora cho mọi hoạt động trong game. Chỉ cần đi farm Mora là đủ nếu không biết đốt Plastic là gì.

Genshin Impact: Hướng dẫn trồng trọt mỗi ngày khi bạn đạt đến Cấp độ Mạo hiểm giả 30-40 trở lên

Hoàn thành 4 nhiệm vụ được ủy thác mỗi ngày

Là hoạt động được ưu tiên hàng đầu nên thực hiện hàng ngày, những nhiệm vụ này mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm khám phá và một số nguyên liệu cần thiết – điều quan trọng là cả 4 nhiệm vụ đều rất dễ dàng và có thể tốn ít chi phí nhất có thể. 10 – 20 phút là xong.

Genshin Impact: Hướng dẫn làm nông mỗi ngày khi bạn đạt đến Mạo hiểm giả Cấp độ 30-40 trở lên 2

Tìm một trang trại Boss nhỏ không tốn Nhựa nguyên tố

Cùng với những con Boss tiêu thụ Nhựa nguyên tố, những con Boss nhỏ trong thế giới không tiêu tốn Nhựa cần phải farm tại một thời điểm nào đó trong game (đặc biệt là khi bạn đang nuôi nhiều nhân vật cùng lúc). Các trang bị từ cấp thấp đến cấp cao đều có thể lắp ráp và chế tạo nên bạn có thể farm con boss này liên tục và nhặt tất cả các vật phẩm nó rơi ra để dành về sau, tuy ban đầu có thể thấy rất nhiều nhưng khi sử dụng thì không bao giờ đủ.

Tìm trang trại đặc sản theo khu vực + Dao Minerals

Đây cũng là nguyên liệu hiếm / khó kiếm, khó farm và tốn thời gian của game thủ nhưng vẫn phải chịu khó kiếm đủ để nâng cấp nhân vật ở các cấp độ cao. Hầu hết các nguyên liệu đặc sản khó tìm là hoa và nấm nằm rải rác ở cả hai khu Mondstadt và Liyue. Bạn có thể sử dụng các nhân vật có khả năng tìm kiếm các đặc sản của vùng (như Qiqi) để tìm kiếm chúng dễ dàng hơn khi chúng xuất hiện trên bản đồ nhỏ để bạn xem và nhặt.

Genshin Impact: Hướng dẫn làm nông mỗi ngày khi bạn đạt đến Mạo hiểm giả Cấp độ 30-40 trở lên 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bên cạnh việc hái hoa, bạn cũng có thể farm và đào khoáng song song để làm nguyên liệu làm farm để rèn vũ khí cho sau này. Với lĩnh vực này, bạn có thể mang “Máy dò tìm quặng” của Ningguang để hiển thị các mỏ đá trên bản đồ nhỏ và khai thác chúng dễ dàng hơn (Ningguang có thể đập quặng mà không cần nhân vật sử dụng Great Sword)

Nuôi quái vật nhỏ + Rương trên đường đi

Đây là cách farm đơn giản và cơ bản nhất mà bạn nên áp dụng hàng ngày đều đặn để tối ưu hóa tổng lượng tài nguyên từ kinh nghiệm đánh quái và các rương ẩn / nhiệm vụ dọc theo lộ trình farm. Dưới đây là một số cách đi farm / farm quái vật ở rương cơ bản mà bạn có thể áp dụng mỗi tuần (thời gian ước tính để tất cả các rương hạ nhiệt trừ cái rương lớn nhất):

Đường nông trại ở Mondstadt:

Genshin Impact: Hướng dẫn làm nông mỗi ngày khi bạn đạt đến Mạo hiểm giả Cấp độ 30-40 trở lên 4

Đường nông trại ở Liyue (Màu đỏ để trang trại Vật thể lạ, Màu hồng để trang trại quái vật):

Genshin Impact: Hướng dẫn làm nông mỗi ngày khi bạn đạt đến Mạo hiểm giả Cấp độ 30-40 trở lên 5

Genshin Impact: Hướng dẫn làm nông mỗi ngày khi bạn đạt đến Mạo hiểm giả Cấp độ 30-40 trở lên 6