Ultimate magazine theme for WordPress.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách farm Sách Kinh Nghiệm Anh hùng tăng cấp nhân vật dễ nhất

Là một trong những cách tăng kinh nghiệm nhân vật nhanh nhất trong Genshin Impact, hãy cùng tìm hiểu qua cách farm Sách Kinh Nghiệm Anh Hùng đơn giản và dễ dàng áp dụng ngay cho mọi game thủ khi không có đủ nguyên liệu để lên cấp. lần nữa.

Mở Ley Lime Blossom

Đối với Earth Vein of Life, bạn sẽ muốn đánh các quả cầu Xanh (thay vì Mora ở nông trại Vàng) để mang lại cho bạn Sách Kinh nghiệm Anh hùng. Tùy theo cấp độ thế giới hiện tại, Earth Vein of Life có thể cho bạn rất nhiều sách kinh nghiệm (Thế giới 4 có thể rơi ra từ 2 ~ 3 sách lớn) mà bạn có thể dùng Nguyên Tố Nhựa để farm hàng ngày nếu cần.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách farm Trải nghiệm anh hùng Cuốn sách dễ nhất để tăng cấp cho nhân vật

Hoàn thành Nhiệm vụ Kiến thức

Trong mỗi mốc Nhiệm vụ tri thức, bạn luôn nhận được một số sách Kinh nghiệm anh hùng nhất định, tất nhiên cấp Chương càng cao thì quà càng nhiều.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách farm Hero Experience Book nhân vật dễ nhất lên cấp 2

Hoàn thành câu chuyện / nhiệm vụ phụ

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trong cốt truyện chính hoặc nhiệm vụ phụ ngoài thế giới, bạn sẽ luôn nhận được sách Kinh nghiệm Anh hùng cho mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành. Tất nhiên, bạn không thể bỏ qua phần này.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách farm Hero Experience Book nhân vật dễ nhất lên cấp 3

Hoàn thành trận Battle Pass

Ở cấp Battle Pass, miễn phí hay trả phí đều có Sách Kinh Nghiệm Anh Hùng để bạn có động lực farm nhiều hơn (tất nhiên mua BP vẫn sẽ nhiều quà hơn).

Genshin Impact: Hướng dẫn cách farm Hero Experience Book nhân vật dễ nhất lên cấp 4

Mở Rương cao cấp bên ngoài thế giới

Đặc biệt khi khám phá thế giới và giải các câu đố hóc búa, bạn sẽ nhận được Rương cao cấp với phần thưởng là ít nhất 1 Sách kinh nghiệm anh hùng mỗi rương.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách farm Hero Experience Book nhân vật dễ nhất lên cấp 5