Ultimate magazine theme for WordPress.

Genshin Impact: Hướng dẫn các vị trí xuất hiện Nấm linh chi biển

Người chơi đang săn lùng Sea Ganoderma vì nó là nguyên liệu thăng thiên cho nhân vật Kazuha mới và sắp ra mắt. Đây là nơi bạn có thể thu thập tất cả chúng!

Với bản cập nhật 1.6 hoàn toàn mới, Genshin Impact đã chứng kiến ​​sự ra đời của một vật phẩm mới, Sea Ganoderma. Nó là vật liệu thăng thiên cho nhân vật Kaedehara Kazuha và thường được tìm thấy ở một khu vực cụ thể. Người chơi nói chung cũng có thể tìm thấy những vật phẩm giống như nấm màu xanh này gần bờ biển.

Genshin Impact: Hướng dẫn các vị trí mà Linh Chi xuất hiện

Từ việc sử dụng nó đến tất cả các địa điểm của Sea Ganoderma, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua một hướng dẫn đầy đủ và dễ dàng sẽ giúp bạn thu thập mặt hàng được săn lùng này.

Giới thiệu về nấm linh chi biển

Dành cho những ai chưa biết, Sea Reishi trong Genshin Impact là một trong nhiều vật phẩm mà người chơi cần thu thập để giúp nhân vật của mình mạnh mẽ hơn. Được sử dụng cho việc thăng thiên của Kazuha, nó cực kỳ cần thiết cho những ai muốn sử dụng nhân vật trong nhóm của mình.

Genshin Impact: Hướng dẫn các vị trí mà Linh Chi xuất hiện 2

Nấm linh chi biển tương đối liền mạch để tìm thấy ở quần đảo Golden Apple. Cây xanh nhạt gần các vùng nước. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể nhìn thấy hai đến ba ở cùng một chỗ.

Genshin Impact: Hướng dẫn các vị trí mà Linh Chi xuất hiện 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nếu bạn muốn trang trại vật phẩm này, bạn sẽ cần phải rời khỏi bờ biển của Teyvat, Như đã đề cập trước đó, điểm duy nhất để tìm thấy những Sea Reishi này là trên các hòn đảo của Quần đảo Golden Apple. Sau khi kết thúc Midsummer Island Adventure’s Act 2, bạn có thể tìm thấy Genshin Impact ở các địa điểm Sea Ganoderma sau đây.

Genshin Impact: Hướng dẫn các vị trí mà Linh Chi xuất hiện 4

Địa điểm trồng nấm linh chi biển

Tổng cộng, có 57 loài Linh dương biển trải dài trên Quần đảo Quả táo vàng của Genshin Impact. Bạn cần 168 Sea Ganodermas để nâng cấp đầy đủ cho Kazuha. Tương tự như mọi đặc sản khác trong Game nhập vai hành động này, Sea Ganodermas mất hai ngày để hồi sinh sau khi thu thập được.

Nhìn chung, các cụm cây lớn hơn có thể được tìm thấy ở khu vực phía bắc. Mặc dù nó có ít điểm đánh dấu hơn trên bản đồ, nhưng phần lớn các nút này có rất nhiều cụm để thu hoạch. Trong khi đó, khu vực phía Nam cũng có một cụm tốt. Tuy nhiên, có nhiều nút hơn và chúng phát triển xa nhau hơn.

Có bốn địa điểm linh chi biển, nằm ngang nhau ở cả hai đầu của hòn đảo.

  • Khu phía Bắc: Đảo bị hỏng, Đảo sinh đôi và các điểm đã đóng (Đảo thử thách & Đảo không có tiêu đề)
  • Khu vực phía Nam: Đảo Minacious, Đảo Pudding và các điểm gần (Đảo Forcefield & Đảo đắm tàu)

Broken Isle

Genshin Impact: Hướng dẫn các vị trí mà Linh Chi xuất hiện 5

Đảo Twinning

Genshin Impact: Hướng dẫn các vị trí mà Linh Chi xuất hiện 6

Pudding Isle

Genshin Impact: Hướng dẫn các vị trí mà Linh Chi 7 xuất hiện

Đảo Minacious

Genshin Impact: Hướng dẫn các vị trí mà Linh Chi xuất hiện 8