Ultimate magazine theme for WordPress.

Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc nổi giận khi Mihoyo Nerf Lôi Thần quá yếu so với bản beta

Chỉ vài giờ sau khi nhân vật Raiden Shogun (Thần Sấm) ra mắt, cộng đồng game thủ Trung Quốc đã nhanh chóng phát hiện ra một làn sóng “nerf ẩn” khiến cô nàng rơi vào thế rất yếu so với bản Beta test trước đó, dẫn đến áp lực. để yêu cầu Mihoyo Buff trở lại sức mạnh của mình hoặc Hoàn trả tiền gacha của mọi người ngay lập tức.

Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc phẫn nộ khi Mihoyo Nerf Lôi Thần quá yếu so với bản beta

Kể từ khi game ra mắt cho đến nay, Lôi luôn bị đánh giá là hệ nguyên tố yếu nhất game với các tương tác nguyên tố và kỹ năng sát thương nhân vật không hoành tráng như các hệ khác. Do đó, với sự ra mắt gần đây của Thần Sấm Baal, những người thuộc tuýp Thần Sét cũng rất vui mừng khi có thể thực sự sử dụng cô ta như một hỗ trợ sát thương hoặc gây sát thương chính tùy ý. Tuy nhiên Mihoyo đã nerf gián tiếp quay Baal khiến mọi người phẫn nộ và yêu cầu Hoàn tiền để nạp ngay cho trò lừa đảo này.

Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc phẫn nộ khi Mihoyo Nerf Lôi Thần quá yếu so với bản beta 2

Đặc biệt hơn trong bản thử nghiệm Beta tại Trung Quốc, Thần Sấm Baal có thể tương tác rất tốt với kỹ năng Q của Beidou khi vừa gây sát thương vừa nạp năng lượng cho nhau liên tục theo mỗi đòn đánh. Với đội hình lý tưởng nhất bao gồm Baal – Beidou – Sara – Bennett, đội hình đầy đủ này thực sự khá mạnh và phá vỡ meta so với các nhân vật hiện tại trong các game khác. Đáng tiếc, khi live chính thức ra mắt, chiêu Q của Beidou giờ không gây sát thương khi Baal sử dụng chiêu Q và các đòn đánh thường, khiến đội hình này hoàn toàn không còn hiệu quả và không còn sát thương như trước.

Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc phẫn nộ khi Mihoyo Nerf Lôi Thần quá yếu so với bản beta 3

Nếu tính chính xác theo kỹ năng nhân vật, chiêu Q của Baal sẽ biến các đòn tấn công thành “kỹ năng nguyên tố” thay vì đòn đánh cơ bản. Do đó, chiêu Q của Beidou (chỉ kích hoạt trên các đòn đánh thường trúng mục tiêu) sẽ không kích hoạt trên các đòn tấn công của Baal khi ở dạng Q. Một ví dụ khác, Q của Xingqui sẽ kích hoạt trên các đòn tấn công cơ bản được nhân lên. vật thể được phóng ra (nhưng không trúng đích) nên Q của Baal vẫn hoạt động với Xingqui. Điều này có nghĩa là ngay cả nhân vật chính Lightning sẽ không hoạt động với Q …

Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc phẫn nộ khi Mihoyo Nerf Lôi Thần quá yếu so với bản beta 4

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Điều đáng nói ở đây là ai cũng cảm thấy bị Mihoyo lừa khi bộ combo cực mạnh này xuất hiện trong bản Beta nhưng lại bị đảo ngược khi ra mắt khiến sức mạnh của Baal bị giảm đi đáng kể như mong đợi. . Một yếu tố quan trọng nữa là Baal hiện đang rất kén chọn đội hình và không thực sự mạnh trong một đội hình nhất định – ngoại trừ Beidou và Eula (không phải ai cũng có). Sự tức giận từ cộng đồng game thủ là điều không quá khó hiểu.

Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc phẫn nộ khi Mihoyo Nerf Lôi Thần quá yếu so với bản beta 5

Hiện tại, Mihoyo đã lên tiếng giải thích rằng “đây là tính năng game, không phải lỗi” khiến làn sóng phẫn nộ của game thủ Trung Quốc càng dâng cao, thậm chí đến mức phải kiện tụng. Liệu Baal có được chỉnh sửa trong những bản cập nhật tiếp theo như Zhongli 2.0, hay Mihoyo sẽ lặng lẽ bỏ qua Thần Sấm này mong mọi người bình tĩnh theo thời gian? Chúng ta hãy chờ xem.