Ultimate magazine theme for WordPress.

Garena tiết lộ trang phục Legendary Cobra của Shirou đã truyền cảm hứng gì

Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về skin huyền thoại mới nhất trong Free Fire, Legendary Rage Pack.

Cùng với việc phát hành Shirou, nhân vật mới nhất của Free Fire vào năm 2021, Garena đã thực hiện một bộ hoàn toàn mới và nhiều mỹ phẩm khác … bao gồm súng, tường gloo, ô … vv. Tuy nhiên, tốt nhất trong số đó có lẽ là skin Rắn hổ mang huyền thoại của Shirou.

Garena tiết lộ trang phục Rắn hổ mang huyền thoại của Shirou lấy cảm hứng từ gì

Giới thiệu về Cobra Rage Bundle

Cobra Rage Bundle mới có thể sẽ được phát hành vào ngày mai, 27 tháng 2 năm 2021. Lớp da này sẽ khá giống với lớp riêng của nó, vì người chơi sẽ có tùy chọn thay đổi màu sắc của từng mảnh vật phẩm. Đây là điều chưa từng có – trước đây chưa có bất kỳ bộ truyện nào như thế này. Thông thường, Garena sẽ bán các phiên bản màu khác nhau của cùng một bộ.

Garena tiết lộ trang phục Rắn hổ mang huyền thoại của Shirou lấy cảm hứng từ 2Garena tiết lộ trang phục Rắn hổ mang huyền thoại của Shirou 3 lấy cảm hứng từ gìGarena tiết lộ trang phục Rắn hổ mang huyền thoại của Shirou đã lấy cảm hứng từ 4

Tuy nhiên, người chơi cần phải thực sự nỗ lực vào Game để mở khóa các màu sắc, vì chúng không có sẵn ngay từ đầu. Người chơi càng tiến xa trong thứ hạng, càng nhiều màu sẽ được mở khóa. Dự kiến, Platinum sẽ là giới hạn để mở khóa tất cả các màu của bộ, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Phương pháp để có được bộ này vẫn chưa được tiết lộ.

Điều gì đã truyền cảm hứng cho Cobra Rage Bundle?

Theo các nhà phát triển, Shirou đã được thiết kế với bộ trang phục này – nó phù hợp với phong cách của anh ấy nhất. Rõ ràng, Legendary Cobra là một bộ quần áo được truyền AI (điều này có ý nghĩa, vì có một con rắn hổ mang ba chiều dệt xung quanh nhân vật) tự động nâng cấp dựa trên tình huống.

Garena tiết lộ trang phục Rắn hổ mang huyền thoại của Shirou lấy cảm hứng từ 5

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bàn tay trong bộ này giống như những chiếc răng nanh của Naja, một con rắn nguy hiểm. Vật liệu của bộ dụng cụ này được gọi là Cobra-Red Nanotech-vải.