Ultimate magazine theme for WordPress.

Garena- cổng game phát triển nhất khu vực Đông Nam Á cùng trò chơi liên quân.

Như các bạn cũng biết hiện nay hàng loạt cổng game chứa đựng nhiều Game hay và hấp dẫn khác nhau ngày càng được phát minh ra nhiều đến mức không thể liệt kê hết được. Và trong số đó không thể không kể đến Garena – nơi hội tụ của nhiều thể loại game đặc sắc đang làm mưa làm gió tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Và trong Garena, chúng ta không thể bỏ lỡ game liên quân.

Giới thiệu sơ lược về liên quân Garena.

Garena là phần mềm dùng để chơi, trải nghiệm hoặc thi đấu thể thao điện tử Online. Trong Garena có rất nhiều game nổi tiếng, được nhiều người yêu thích và phù hợp với nhu cầu giải trí của người chơi. Trong garena bao gồm các game như: FIFA online 3, liên minh huyền thoại, Blade & Soul, chiến dịch huyền thoại, chiến cơ huyền thoại, vương quyền 98, và cuối cùng là game liên quân. Nếu như trước đây, Liên Minh Huyền Thoại là Game được hầu hết các bạn trẻ yêu thích thì hiện nay, khi garena phát hành liên quân cũng thu hút được sự quan tâm và yêu thích của các game thủ.

Giới thiệu tổng quan về cách chơi cũng như mô tả cụ thể cho từng vai trò tướng trong game.

  1. Cách chơi

Garena Liên Quân là game nhập vai, chiến thuật theo nhiều chế độ khác nhau do Garena sản xuất, có thể tìm thấy trên App store nếu bạn sử dụng điện thoại iOS, ngoài ra nếu bạn sử dụng cũng rất dễ dàng tìm thấy trên App store. Ứng dụng điện thoại Android. Cũng như các game Moba khác, để giành chiến thắng, bạn cần điều khiển nhân vật của mình đánh bại đối thủ. Với cách chơi đơn giản không cầu kỳ và cách chơi phức tạp, tôi tin chắc bạn sẽ cảm thấy thú vị khi chơi thể loại game này.

  1. Các vị trí chung với các vai trò khác nhau

  • Tướng đỡ đòn: hay còn gọi là tank, là vị tướng nhận được lượng dame từ đội bạn, có thể nói đây là một trong những vị tướng máu và trâu nhất mùa của đội. Ngoài ra, nếu bạn chọn vị trí này, bạn cần phải mở giao tranh tốt, điều này có ý nghĩa với cả đội, vì đó sẽ là một lợi ích lớn cho cả đội. Đây là hình ảnh đại diện của một vị trí lính tăng đại diện cho các xe tăng còn lại:
  • Tướng Xạ Thủ: là vị trí sát thương chính của đội, ban đầu vị trí này sẽ yếu hơn

Các vị trí tướng khác vì máu giấy, máu khá mỏng nhưng về late game thì những tướng đỡ đòn như ADC sẽ là sát thương chính của cả đội. Đây sẽ là hình ảnh của vị tướng đại diện cho vai trò ADC:

– Vị tướng đấu sĩ: là một trong những vị trí cứng máu, có khả năng farm mạnh đầu game, chịu sát thương từ đối phương cũng khá tốt, được giao đi top, bot hoặc thậm chí có thể là vai trò đi rừng. Hình ảnh đại diện cho vị trí đấu sĩ trong game:

  • General Mage: Với sức mạnh phép thuật, nếu phối hợp tốt với đồng đội sẽ mang về cho chúng ta những chiến thắng không tưởng. Đây là hình ảnh đại diện cho vị tướng pháp sư trong game:
  • Tướng Sát Thủ: Nhận nhiệm vụ tiêu diệt quái rừng, chiếm các vị trí sát thương chính của đội bạn:
  • Hỗ trợ Anh hùng: Là một hỗ trợ, những vị tướng này thường đi theo các vị tướng khác.

Cảm nhận của mình về garena liên quân.

Với đồ họa đẹp mắt, với hơn 50 vị tướng với các vai trò khác nhau cùng lối chơi đơn giản mang đến cho người chơi cảm giác lôi cuốn và hấp dẫn. Garena Liên quân luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng game Moba, vậy còn chờ gì nữa, mời mọi người nhanh tay tìm Garena liên quân và trải nghiệm nhé! Chúc các bạn một ngày thật tốt lành và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau!