Ultimate magazine theme for WordPress.

Game thủ Wordle cay cú tung Bot cho biết kết quả game ngày mới cho mọi người bớt khoe trên mạng xã hội

Sau khi có quá nhiều người khoe thành tích Wordle của mình mỗi ngày trên mạng xã hội, một game thủ bí ẩn đã thiết kế ra một con bot tự động tìm kết quả Game trong ngày mới của mọi người và tự tiết lộ kết quả cho mọi người. không chơi và khoe khoang được nữa.

Game thủ Wordle cay đắng tung Bot khoe thành quả ngày mới cho mọi người khoe trên mạng xã hội

Nếu bạn chưa biết thì Wordle là một game giải ô chữ cực kỳ đơn giản nhưng nổi bật với số lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Với việc dự đoán cụm từ bí ẩn mỗi ngày với số lần đoán hạn chế, việc có thể dự đoán cụm từ bí ẩn với số lần đoán ít nhất luôn khiến mọi người tự hào về kết quả của họ và khoe khoang chúng trên Twitter / Facebook với bạn bè (và hầu như không có ai thực sự quan tâm). Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người khó chịu vì sự khoe khoang này.

Game thủ Wordle cay cú tung Bot hiển thị kết quả trận đấu ngày mới cho mọi người khoe trên mạng xã hội 2

Cụ thể hơn, một tài khoản Twitter bí ẩn có tên The Wordlinator được tạo cách đây vài tháng và chỉ tự động bình luận trên các bài đăng hiển thị kết quả Wordle cá nhân của mọi người trên mạng xã hội này. Theo đó, The Wordlinator sẽ trêu chọc một chút về khả năng khoe khoang của chủ nhân bài đăng, sau đó “tiết lộ” kết quả chơi game của ngày hôm sau khiến họ không thể chơi game một cách vui vẻ “để dạy một bài học về sự khoe khoang trên mạng xã hội”.

Game thủ Wordle cay đắng tung Bot hiển thị kết quả ngày mới cho mọi người khoe trên mạng xã hội 3

Theo tìm hiểu, việc tạo bot dự đoán kết quả người chơi ngày hôm sau khá đơn giản và ai biết code cũng có thể làm được. Tháng trước, nhà thiết kế phần mềm Robert Reichel đã tự nghiên cứu ngược lại thiết kế của Wordle để xem các cấp độ được tạo ra như thế nào trong Wordle và anh ấy cũng tự đăng nghiên cứu lên blog của mình để bất kỳ ai cũng có thể vào xem kết quả của từ bí ẩn mà họ đang có. bí ẩn nếu họ muốn.

Game thủ Wordle cay đắng tung Bot khoe thành quả ngày mới cho mọi người khoe trên mạng xã hội 4

Chỉ với một chút tinh chỉnh, các cá nhân bí ẩn có thể theo dõi tài khoản chơi game đến tài khoản Twitter của nạn nhân và đăng kết quả trực tiếp thông qua tài khoản bot này một cách vô cùng dễ dàng. Tất nhiên, hiện tại tài khoản The Wordlinator đang được thông báo là bị khóa và bị xóa, sau đó lại được thông báo bị khóa từ nạn nhân trên Twitter. Tuy nhiên, có lẽ các nhà phát triển Wordle nên tham gia vào việc giải quyết vấn đề này, trước khi mọi người bị gạt và không muốn chơi nữa.