Ultimate magazine theme for WordPress.

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition vừa tung ra trailer mới nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ game thủ Việt.

Grand Theft Auto: The Trilogy – Phiên bản cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung ra trailer đầu tiên với những hình ảnh về bộ ba Game GTA Remastered. Ngoài việc nâng cấp đồ họa, Rockstar cũng cho biết sẽ có những cải tiến khác được bổ sung trong bộ ba Game. GTA III, Thị trấnSan Andreas.

Game thủ Việt chưa hài lòng với đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt

Cụ thể, cả ba Game sẽ được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine hoàn toàn mới, với hệ thống ánh sáng được chỉnh sửa hoàn toàn, bao gồm cả bóng đổ, thời tiết hay phản chiếu trong game. thể hiện một cách tốt hơn. Các chi tiết hình ảnh của nhân vật, xe cộ, vũ khí, công trình, đường xá hay nội thất trong game cũng được nâng cấp lên độ phân giải cao hơn.

Trong phiên bản dành riêng cho PS5 và Xbox Series X | S, người chơi sẽ có thể chạy game ở 4K và 60FPS với chất lượng đồ họa vượt trội.

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered 2 sắp ra mắt

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered 3 sắp ra mắt

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn trailer đầu tiên này chính thức được tung ra, rất nhiều game thủ yêu thích dòng game GTA đã cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Bởi vì những cải tiến về đồ họa thực sự đã được nâng cấp hơn trước rất nhiều, nhưng so với những game được làm lại vào năm 2021, bộ ba GTA Remastered thì mức giá 60 đô la không đáng là bao.

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered 4 sắp ra mắt

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered 5 sắp ra mắt

Đáng chú ý là đông đảo game thủ tại các diễn đàn game lớn ở Việt Nam, điển hình là Cộng đồng Game Offline Việt Nam, Cộng đồng PS5 Việt Nam (Vietnamese PS5 Community) cũng cho biết họ không hài lòng chút nào. hài lòng với đồ họa nâng cấp từ bộ ba GTA Remastered. Thậm chí, có người còn cho rằng bộ ba GTA Remastered có chất lượng đồ họa không thể bằng những bản mod được game thủ làm thủ công trước đó.

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt

Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas luôn được coi là một trong những phiên bản GTA bán chạy nhất trong lịch sử của dòng GTA, từng là tiền đề tạo nên tên tuổi của thương hiệu GTA hay thành công của nhượng quyền thương mại GTA. Sự nổi tiếng của Rockstar trong những năm qua.

Tương tự như các phiên bản GTA khác, bộ ba GTA The Trilogy sẽ có nội dung tập trung vào cuộc sống của các nhân vật chính đang cố gắng làm chủ một thành phố hư cấu ở Hoa Kỳ. Điền vào là Vice City dựa trên Miami trong khi San Andreas là hỗn hợp của miền nam California và Nevada.

Game thủ Việt chưa hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt

Game thủ Việt chưa hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt

Ở thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể Đặt hàng trước Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ngay bây giờ trên các nền tảng bao gồm PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC thông qua Rockstar Games Launcher. Số tiền mà người chơi sẽ phải bỏ ra cho bộ ba GTA Remastered này sẽ vào khoảng 60 USD (tương đương hơn 1,3 triệu đồng). Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/11 tới đây.