Ultimate magazine theme for WordPress.

Game stick empires đang nổi hiện nay đang được yêu thích

Stick Empires là một Game chiến tranh chiến lược tuyệt vời. Chọn từ 3 lực lượng có sẵn và thách thức người chơi trên khắp thế giới trong các trận đấu một đối một. Bạn có thể chơi một trận đấu thường hoặc một trận đấu tử thần sẽ cung cấp nhiều tài nguyên hơn. Mục tiêu của Game này là phá hủy bức tượng của kẻ thù trong khi bảo vệ bức tượng của bạn. Sử dụng công nhân của bạn để thu thập tài nguyên có thể được sử dụng để đào tạo các đơn vị chiến tranh và nâng cấp tháp hoặc khả năng.

Đế chế gậy hay còn gọi là stick war là một Game phổ biến rộng rãi hiện nay. Chơi Stick War, một trong những Game người que lớn nhất, vui nhộn nhất, đầy thử thách và gây nghiện. Kiểm soát quân đội của bạn với các đội hoặc chơi từng đơn vị. Bạn có toàn quyền đối với mọi người. Tạo đơn vị, khai thác vàng và học cách kiếm, giáo, bắn súng, pháp sư và thậm chí cả những người khổng lồ. Phá hủy các bức tượng của kẻ thù và chiếm tất cả các vùng đất!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Các tính năng mới của Game

+ Chế độ Nhiệm vụ: Các cấp độ mới sẽ được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần! -Đặt hàng không dễ.

+ Bản đồ Saga với nhiều phần thưởng.

+ Thông thường, vương miện được mở khóa theo từng độ khó, khó và cực hạn.

+ Vô số loại Game mới đang chờ đợi-Giành chiến thắng trước khi mặt trời lặn, Vàng được bảo vệ bởi ba chướng ngại vật, Death War, Tiến bộ tượng, Little Boss và hơn thế nữa!

Các mũi tên giờ sẽ hiển thị trên tất cả các đơn vị và các hiệu ứng Gore đã được cải thiện và thêm hoạt ảnh sát thương.

+ Hình thành đơn vị và cải thiện mục tiêu bắn cung.

Các tính năng chính của Game

+ Campaign-Classic Order ra đời. Hiện tại, có 6 mức thưởng.

+ Chế độ sống sót zombie vô tận! Bạn có thể sống sót bao nhiêu đêm?

+ Chế độ giải đấu! Chiến đấu và vượt qua hàng chục kẻ thù để giành lấy “Inamorta Crown”.

– Trang phục cho tất cả các nhân vật hiện đã có sẵn! Mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, mỗi loại đều có đặc quyền riêng!

Bạn đang bị bao vây trong một thế giới nơi bạn phải tiếp tục cố gắng bảo vệ bản thân được gọi là Inamorta. Sự phát triển của các quốc gia khác nhau trên nhiều phương diện. Sử dụng sức mạnh của riêng bạn để chinh phục các quốc gia khác và biến công nghệ của quốc gia đó thành của riêng bạn và sử dụng chúng để giành chiến thắng ở các quốc gia khác. Các quốc gia tin rằng cách sống của họ là duy nhất và thông qua tuyên bố rằng các nhà lãnh đạo của họ là sự can thiệp của Chúa, hoặc như bạn biết … luôn luôn thông qua chiến tranh, mọi thứ khác tôi muốn truyền bá chính sách của họ cho đất nước.

Với nhiều quốc gia khác nhau như “shooter”, “Swordwrath”, “magikill”, “pertland” …

Bạn là người lãnh đạo đất nước của mình, mục đích của bạn là hòa bình và tri thức, và người dân của bạn không tôn thờ vũ khí như thần thánh. Điều này khiến bạn trở thành cái gai trong mắt của những người xung quanh. Cách phòng thủ duy nhất của bạn là tấn công trước và sau đó nắm bắt công nghệ từ mỗi quốc gia trên đường đi.