Ultimate magazine theme for WordPress.

Game kinh dị The Medium chính thức ra mắt, nhà phát hành tung trailer cuối cùng

Bloober Team, đội ngũ đứng sau The Medium, vừa tung ra trailer khởi động cho dự án kinh dị mới nhất của mình.

Sự đón chờ đầy mong đợi với dự án mới nhất của Đội Bloober, Trung bình, đã chính thức kết thúc, khi Game vừa phát hành trên PC và Xbox Series X / S. Các bài đánh giá ban đầu về Game có vẻ đầy hứa hẹn, với nhiều người khen ngợi chất lượng đồ họa của Game và nguồn gốc của nó từ thể loại kinh dị-sinh tồn cổ điển. Với Trung bình Ra mắt, Bloober Team vừa tung ra một đoạn trailer ra mắt để cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về những gì mong đợi từ Game. Đoạn giới thiệu thiết lập thế giới của Trung bình, Giới thiệu nhân vật chính Marianne và một bài hát gốc có tiêu đề “Tiếng nói”, do Mary Elizabeth McGlynn biểu diễn và Akira Yamaoka cùng Arkadiusz Reikowski dàn dựng.

Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh Marianne chào tạm biệt cha cô, khi cô mặc cho ông một bộ com-lê và thắt cà vạt trước khi đặt thi thể của ông vào nhà xác. Đoạn giới thiệu sau đó cho thấy câu chuyện chính của Game sẽ bắt đầu như thế nào, với cảnh Marianne nhận được một cuộc gọi từ một người lạ, tuyên bố rằng cô ấy là ai. Marianne tìm đến một khu nghỉ dưỡng bỏ hoang để tìm người đã gọi cho cô, đó là lúc cuộc hành trình của cô bắt đầu. Đoạn giới thiệu đã làm rất tốt khi thể hiện các yếu tố độc đáo của Trung bình, từ sức mạnh tinh thần của Marianne vào Game thực tế kép của Game. Trailer cũng tạo ấn tượng nhờ âm nhạc “Tiếng nói” với giọng hát của Mary Elizabeth McGlynn.

Tựa game kinh dị The Medium chính thức ra mắt, nhà phát hành tung ra trailer cuối cùng

Reikowski, một trong hai người tham gia vào bản nhạc, đã góp phần tạo nên âm nhạc cho các Game gần đây bằng cách Đội Bloober, nhưng người hâm mộ có thể nhận ra cả McGlynn và Yamaoka từ Đồi im lặng, khi cả hai làm việc cùng nhau trước khi Yamaoka rời đi Konami. Cảm hứng từ các Game như Đồi im lặng khá dễ thấy và là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất đối với những người hâm mộ thể loại kinh dị, vốn đã chú ý đến Trung bình từ lâu rồi.

Tất nhiên, một tính năng hấp dẫn khác Trung bình Những gì mang lại là hệ thống thực tế kép, cho phép các phần của Game được chia thành hai khu vực riêng biệt cùng một lúc. Rõ ràng 2/3 trận đấu sẽ được dành cho một trong hai thực tại, nhưng giai đoạn cuối sẽ cho phép người chơi trải nghiệm cả hai thực cùng một lúc.

Tựa game kinh dị The Medium chính thức ra mắt, nhà phát hành tung ra trailer cuối cùng 2

Hệ thống sáng tạo này đảm bảo một số cơ hội đáng kinh ngạc cho cả yếu tố giải đố và lối chơi kinh dị, và là điều giúp Trung bình khác với các Game khác trên thế hệ console mới. Trung bình đã tự thể hiện mình là dự án tham vọng nhất của Đội Bloober. Những người quan tâm đến Game có thể mua nó trên PC hoặc Xbox Series X / S. Để chào mừng sự ra mắt của Game, Bloober Team đang giảm giá 10% trong cả tuần trên tất cả các nền tảng. Người dùng PC có thể mua Game thông qua Steam, Epic Games Store, GOG hoặc là Cửa hàng Microsoft. Game cũng đi kèm với gói Xbox Game Pass, vì vậy chủ sở hữu Xbox Series X / S chắc chắn nên tận dụng cơ hội này.