Ultimate magazine theme for WordPress.

Game bắn súng chiến thuật Nine to Five ra mắt Early Access trên PC

Những ai quan tâm đến thể loại game bắn súng chiến thuật hiện có thể trải nghiệm Nine To Five, một tựa game phong cách 3v3v3 khá độc đáo.

Game bắn súng chiến thuật luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ bắn súng nói chung, và Tom Clancy’s Rainbow Six Siege chắc chắn là cái tên thành công nhất. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một Game có nhiều điểm chung với Counterstrike và có các đội nhỏ hơn, nhiều đội hơn mỗi Game và phải xem xét thêm thông tin trước khi hành động, 9 đến 5 của Redhill Games có lẽ là một cái tên nên thử. Thay vì sử dụng công thức 5v5 hoặc 6v6 phổ biến, 9 đến 5 Trọng tâm là lối chơi 3v3v3, nghĩa là nếu bạn là người sống sót duy nhất trong đội của mình, bạn có thể nhanh chóng bỏ chạy với hy vọng rằng hai đội còn lại sẽ “chiến đấu với nhau”, để bạn dọn dẹp nhà của mục tiêu cuối cùng. cùng nhau.

Game bắn súng chiến thuật Nine to Five ra mắt Early Access trên PC

Game bắn súng chiến thuật Nine to Five ra mắt Early Access trên PC 2

Tất nhiên, đó là tất cả về mục tiêu, vì vậy việc tiếp quản nhanh chóng và rút ra được chìa khóa có thể dẫn đến chiến thắng nhanh chóng, trong khi đối thủ của bạn hy vọng bạn bị bắt trong một cuộc giao tranh. hình ảnh trước khi hành động. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh rất nhiều thứ cho khẩu súng của mình, từ sát thương, độ chính xác, tầm bắn và vô số thông số khác, cho phép người chơi thể hiện khả năng của mình thông qua các vũ khí cốt lõi. cốt lõi của một tựa game bắn súng chiến thuật, từ súng ngắn, súng trường, súng ngắn, … hầu hết mọi thứ. Không giống như cơ chế 3v3v3 thường thay đổi lối chơi đáng kể so với nhiều tựa game bắn súng khác, việc sử dụng máy bay không người lái trong 9 đến 5 Nó cũng là một trong những điều rất quan trọng. Mỗi người chơi đều có một máy bay không người lái để quan sát các khu vực hoặc thiết lập tầm nhìn cho một vị trí nhất định.

Game bắn súng chiến thuật Nine to Five ra mắt Early Access trên PC 3

Game bắn súng chiến thuật Nine to Five ra mắt Early Access trên PC 4

Nhận vị trí bắn tỉa chỉ với một mục nhập? Đặt drone sau lưng để biết chính xác thời điểm kẻ thù đang đến gần và có thể quay đầu bắn hạ chúng. Tuy nhiên, drone cũng rất dễ bị bắn hạ nên cần quan sát và lập phương án. Trong trường hợp người chơi bị giết sớm và phải đợi đồng đội kết thúc trận đấu mới có thể tiếp tục, 9 đến 5 Cho phép người chơi điều khiển máy bay không người lái để hỗ trợ đồng đội. Những chiếc máy bay không người lái này thêm một yếu tố quan trọng vào lối chơi, và chắc chắn cũng quan trọng không kém khả năng bắn súng. 9 đến 5 Hiện đang phát hành trên PC dưới dạng Early Access hoàn toàn miễn phí, có thể tải xuống qua Steam.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com