Ultimate magazine theme for WordPress.

Free Fire trở thành tựa game có doanh thu cao nhất trên Google Play Store

PUBG Mobile và Free Fire tiếp tục thống trị nền tảng game di động.

Garena Free Fire và PUBG Mobile của Tencent là những người tiên phong trong ngành công nghiệp game di động. Một báo cáo mới từ Sensor Tower, một công ty phân tích dữ liệu hàng đầu, cũng xác nhận điều tương tự.

Nó cho thấy Free Fire đã trở thành Game di động có doanh thu cao nhất thế giới trên Cửa hàng Google Play vào tháng 6 năm 2021. Trong danh sách tổng thể, Game vẫn giữ vị trí thứ tám. Trong khi đó, PUBG Mobile đã nổi lên là game di động có doanh thu cao thứ hai trong cùng tháng.

Free Fire trở thành Game có doanh thu cao nhất trên Cửa hàng Google Play

PUBG Mobile. Tựa game battle royale nổi tiếng của Tencent đã thu về hơn 213,8 ​​triệu đô la thu nhập, tăng 11% so với tháng 6 năm 2020. Trung Quốc tạo ra 53,3% doanh thu của PUBG Mobile từ phiên bản địa phương hóa của nó (Game for Peace), trong khi Hoa Kỳ đóng góp 11,2%.

Tuy nhiên, Honor of Kings là Game có thu nhập cao nhất vào tháng 6 năm 2021. Chi tiêu của người chơi cho Game tổng cộng khoảng 277 triệu đô la, tăng khoảng 21% so với tháng 6 năm 2020. Trung Quốc chiếm 95,6% doanh thu cho Honor of Kings, tiếp theo là Đài Loan với 2% và Thái Lan với 1,2%

Chỉ mất 11 ngày để Ni No Kuni: Cross Worlds, một Game RPG được phát hành cách đây vài tuần tại Nhật Bản và Đông Á, đạt mốc 100 triệu USD, nhanh hơn cả Pokemon Go. Game trở thành Game có doanh thu cao thứ ba trong tháng.

Free Fire trở thành Game có doanh thu cao nhất trên Google Play Store 2

Ngược lại, Game có thu nhập cao thứ ba trong tháng 5, Genshin Impact, lại rơi xuống thứ 10.

Vào tháng 6, 10 Game di động có doanh thu hàng đầu đã tạo ra khoảng 1,4 tỷ đô la trong tổng chi tiêu của người tiêu dùng, với mỗi tựa game tạo ra hơn 100 triệu đô la.

Đây là con số kỷ lục trong một tháng có số đầu sách cán mốc này.

Trên toàn cầu, Game di động đã chứng kiến ​​mức chi tiêu của người tiêu dùng là 7,3 tỷ đô la vào tháng trước trên Apple App Store và Google Play Store, tăng 10% so với năm ngoái.