Ultimate magazine theme for WordPress.

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9

Free Fire’s Clash Squad mùa 9 vừa mới bắt đầu. Để tận dụng tối đa việc đẩy thứ hạng của bạn, tốt nhất bạn nên đưa 5 nhân vật này vào các bản dựng kỹ năng của mình.

Free Fire Clash Squad chỉ mới bắt đầu, và đầu mùa giải có lẽ là thời điểm tốt nhất để đẩy hạng. Để làm điều này thành công, việc lựa chọn các kỹ năng nhân vật chính xác là điều bắt buộc. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê những nhân vật tốt nhất để thăng hạng trong Free Fire Clash Squad Season 9.

Alok

Với việc kỹ năng Chrono bị giảm tổng thể, Alok’s Drop the Beat đã vươn lên dẫn đầu và trở thành kỹ năng tốt nhất trong Game, một lần nữa. Alok vẫn là một kỹ năng toàn diện mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhặt được.

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9

Các kỹ năng hồi phục và tốc độ không tốn kém của Drop the Beat rất hữu ích trong cả Battle Royale và Clash Squad. Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn một kỹ năng phù hợp, Alok có lẽ là lựa chọn chung tốt nhất của bạn, vì anh chàng DJ này sẽ không đụng độ với bất kỳ cách xây dựng nào.

Jota

Sau khi nhận được buff OB29, Jota trở thành nhân vật cấp cao nhất trong cả đội hình battle royale và clash. Với kỹ năng của Jota, người chơi sẽ hồi phục một số HP khi đánh kẻ thù, và nhận thêm 20% HP khi giết kẻ thù.

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9 2

Trong giao tranh nhanh và tàn bạo của đội xung đột, bạn có thể không có đủ thời gian để hồi máu. Đòn tấn công liên tục của Jota giải quyết vấn đề đó bằng cách cho phép bạn lấy lại HP trong khi bắn.

Wukong

Chơi các Game đấu trí với sự cải trang của Ngộ Không có thể rất hiệu quả, đặc biệt là ở giai đoạn đầu game. Ở cấp độ tối đa, bạn có thể biến thành một bụi rậm trong 15 giây và gây bất ngờ cho kẻ thù lao qua.

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9 3

Phần tốt nhất của kỹ năng này là hạ gục kẻ thù sẽ đặt lại thời gian hồi chiêu, cho phép bạn ngụy trang một lần nữa. Chỉ cần tránh sử dụng nó trên những vị trí mà một bụi cây không thể phát triển như các tòa nhà hoặc đá.

Dimitri

Dimitri đã trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong game và là người thay thế Alok. Kỹ năng của anh ta cũng có khả năng hồi máu tương tự, tuy nhiên, nó cũng cho phép người chơi và đồng đội tự nhận lấy nếu bị hạ gục.

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy bảng xếp hạng trong Clash Squad Season 9 4

Kích hoạt Healing Heartbeat vào đúng thời điểm, bạn có thể cứu đồng đội trong khi chiến đấu với kẻ thù đồng thời. Hơn nữa, bạn cũng có thể kích hoạt nó trong một trận chiến bắn tỉa để tránh một lần tiêu diệt – kẻ thù sẽ không đủ gần để kết liễu bạn trong khi bạn đang đứng dậy dưới tác dụng của kỹ năng.

Shirou

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9 5

Thiva, nhân vật được nâng cấp duy nhất trong bản OB30, chắc chắn sẽ hữu ích hơn bây giờ. Kỹ năng của anh ta được sử dụng tốt nhất khi kết hợp với vũ khí sát thương cao như Shotguns hoặc súng trường Sniper để tận dụng 100% AP bắn. Theo dõi khá hữu ích trong các trận chiến tầm gần và tầm trung trong Free Fire Clash Squad mùa 9, vì kẻ thù có thể ở bất cứ đâu trong chế độ này.