Ultimate magazine theme for WordPress.

Free Fire: Top 3 Pet kết hợp với Ngộ Không trở nên mạnh nhất trong bản cập nhật OB27

Wukong là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật Free Fire OB27 và bạn sẽ khiến anh ta mạnh hơn nữa với Pet phù hợp.

Trong bản cập nhật Free Fire OB27, Wukong đã được làm lại kỹ năng của mình và hiện sở hữu một trong những kỹ năng có hiệu năng tốt nhất trong game. Thời gian hồi của kỹ năng giảm trong khi thời gian tồn tại của kỹ năng được tăng lên. Hơn nữa, bất cứ khi nào Wukong bị giết, kỹ năng sẽ được thiết lập lại.

Ngoài việc kết hợp với các nhân vật khác, việc sử dụng thú cưng phù hợp cũng sẽ giúp bạn sử dụng các kỹ năng của Ngộ Không tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 thú cưng trong Free Fire để ghép đôi với Ngộ Không.

Ông Waggor

Kỹ năng của Ngài Waggor có thể tạo ra Gloo Wall cho bạn sau mỗi 100 giây nếu bạn có ít hơn 2 Gloo Wall trong hành trang của mình. Với Gloo Wall do Mr. Waggor cung cấp, bạn sẽ có một lựa chọn phòng thủ thay thế khi kỹ năng của bạn đang trong thời gian hồi chiêu.

Free Fire: Top 3 Thú cưng kết hợp với Ngộ Không trở thành kẻ mạnh nhất trong bản cập nhật OB27

Rockie

Kỹ năng của Rockie có thể giảm 15% thời gian hồi chiêu của khả năng kích hoạt của bạn. Thời gian hồi của Wukong là 150 giây ở cấp độ tối đa. Mặc dù nó sẽ thiết lập lại khi bạn bị giết, nhưng đôi khi bạn sẽ phải sử dụng nó để sống sót. Với Rookie, thời gian hồi chiêu của Wukong sẽ giảm xuống còn 127 giây.

Free Fire: Top 3 Thú cưng kết hợp với Ngộ Không trở thành kẻ mạnh nhất trong bản cập nhật 2 của OB27

gấu trúc

Free Fire: Top 3 Thú cưng kết hợp với Ngộ Không trở thành kẻ mạnh nhất trong bản cập nhật 3 của OB27

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Panda là một trong những vật nuôi tốt nhất trong Free Fire cho những người chơi hiếu chiến vì kỹ năng của nó sẽ hồi cho bạn 10Hp sau mỗi lần tiêu diệt. Vì vậy, sau mỗi lần tiêu diệt, ngoài việc phục hồi kỹ năng của Ngộ Không, bạn còn nhận được 10 HP. Với Panda và Wukong, bạn có thể tự tin hơn khi đối mặt với nhiều kẻ thù liên tục.