Ultimate magazine theme for WordPress.

Free Fire: Thời gian phát hành và cách đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire OB29

Máy chủ nâng cao cho Bản cập nhật OB29 tiếp theo của Garena Free Fire dự kiến ​​sẽ sớm mở vào tháng 7 này. Hãy sẵn sàng để đăng ký ngay bây giờ!

Cập nhật là điều cần được quan tâm thường xuyên trong Garena Free Fire. Họ làm mới Game với nội dung mới, mang đến nhiều nhân vật, vật nuôi, vũ khí và mỹ phẩm hơn. Tuy nhiên, trước khi tất cả những thứ này được phát hành trên máy chủ trực tiếp, các nhà phát triển phải kiểm tra chúng trên Máy chủ Free Fire Advance.

Free Fire: Thời gian phát hành và cách đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire OB29

Nếu bạn chưa biết, Advance Server là máy chủ thử nghiệm của Free Fire. Bất kỳ nội dung mới nào phải được Online tại đây trước tiên để kiểm soát chất lượng. Nó giảm thiểu khả năng xảy ra sự cố Game trên máy chủ trực tiếp của Game. Vì vậy, đã đến lúc lập kế hoạch Advance OB29.

Làm thế nào để tham gia Advance Server OB29?

OB29 Advance Server chỉ chấp nhận một số lượng hạn chế người chơi do nhà phát triển lựa chọn. Để được chọn, bạn cần phải đăng ký OB28 của Máy chủ nâng cao. Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ được cung cấp một liên kết để tải xuống tệp APK của Máy chủ nâng cao Free Fire OB29. Máy chủ này hoàn toàn tách biệt với các máy chủ chính và bạn chỉ có thể đăng nhập khi máy chủ đang mở.

Khi máy chủ được mở, những người được chọn sẽ nhận được email có mã kích hoạt một lần. Nếu bạn không nhận được bất kỳ email nào, bạn không được chọn và sẽ phải đợi cho đến khi đăng ký máy chủ nâng cao tiếp theo để có cơ hội khác.

Thời gian phát hành máy chủ nâng cao Free Fire OB29

Máy chủ nâng cao OB29 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7 và kéo dài trong một tuần, cho đến ngày 29 tháng 7. Bản tải xuống ứng dụng này được mở sớm một ngày – bạn có thể tải xuống ứng dụng hôm nay, ngày 21 tháng 7. Chỉ các thiết bị Android mới đủ điều kiện cho máy chủ Advance và bạn có thể lấy các tập tin liên kết tải xuống sau khi hoàn tất đăng ký.



Free Fire: Thời gian phát hành và cách đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire OB29 2

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Làm thế nào để Đăng ký Máy chủ Nâng cao OB29?

Như chúng tôi đã đề cập, chỉ những người chơi đã đăng ký mới có cơ hội chơi trên máy chủ nâng cao. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để đăng ký OB29 Advanced Server.

Free Fire: Thời gian phát hành và cách đăng ký Free Fire OB29 3.  máy chủ nâng cao

Free Fire: Thời gian phát hành và cách đăng ký Free Fire OB29 4.  máy chủ nâng cao

Free Fire: Thời gian phát hành và cách đăng ký Free Fire OB29 5.  máy chủ nâng cao

Phần thưởng cho máy chủ nâng cao OB29

Ngoài việc có thể trải nghiệm các bản cập nhật mới, bạn sẽ nhận được Kim cương để báo lỗi và đóng góp cách để bản cập nhật tốt hơn.

Free Fire: Thời gian phát hành và cách đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire OB29 6

  • 3000 kim cương cho 1 người đóng góp chính

  • 2000 kim cương cho 2 người đóng góp chính

  • 1000 kim cương cho 3 người đóng góp chính

  • 100 kim cương cho báo cáo lỗi không xác định đầu tiên