Ultimate magazine theme for WordPress.

Free Fire sắp có vật phẩm ‘Mini Drone’ mới trong bản cập nhật OB26

Drone sẽ là một bổ sung hữu ích cho Free Fire – Người cắm trại giờ đây sẽ không còn nơi nào để trốn và tốc độ trận đấu sẽ còn được đẩy lên cao hơn nữa.

Bản cập nhật OB 26 của Free Fire cho tháng 2 năm 2021 sắp có trên máy chủ Online. Mặc dù mọi người có thể sẽ bị thu hút bởi các nhân vật, vũ khí và vật nuôi mới hào nhoáng, nhưng có một số thay đổi khác đáng chú ý trong bản cập nhật.

Free Fire đang nhận được vật phẩm 'Mini Drone' mới trong bản cập nhật OB26

Vật phẩm mới, Mini Drone là một trong số đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về chiếc máy bay không người lái này.

Về bản cập nhật

Mini Drone sẽ được thêm vào cả Chế độ Cổ điển và Xếp hạng từ ngày 4 tháng 2 năm 2021 trở đi, ngay sau khi phiên bản OB 26 ra mắt. Đây sẽ là phần bổ sung vĩnh viễn và sẽ không bị xóa sau khi sự kiện kết thúc.

Free Fire đang nhận được vật phẩm 'Mini Drone' mới trong bản cập nhật OB26 2

Giới thiệu về Drone

Đây là một máy bay không người lái trinh sát có thể quét khu vực nó đi qua và phát hiện kẻ thù bên trong các tòa nhà. Nếu bạn không chắc một ngôi nhà có an toàn hay không, bạn có thể cử một máy bay không người lái đến để kiểm tra kẻ thù. Công cụ do thám này sẽ cực kỳ hữu ích trong việc xếp hạng … vì người chơi thường cắm trại ở những nơi khó phát hiện bên trong các tòa nhà. Rushers sẽ có một lợi thế lớn bây giờ mà không cần phải lo lắng về những điều đó.

Điều khiển máy bay không người lái khá đơn giản – bạn có thể chỉ nó theo hướng bạn muốn bay qua. Máy bay không người lái mini có tầm hoạt động ngắn hơn phiên bản trước, máy bay không người lái thông thường. Rõ ràng, nó là khoảng 60% so với bản gốc.

Free Fire đang nhận được vật phẩm 'Mini Drone' mới trong bản cập nhật 3 của OB26

Trong quá trình thử nghiệm trên máy chủ Advance, Mini Drone có thể được tìm thấy dưới dạng chiến lợi phẩm trên khắp bản đồ Free Fire, tuy nhiên, Garena sau đó đã nói rằng ở phiên bản thực, bạn phải mua chúng ở Máy bán hàng tự động. được mã hóa.