Ultimate magazine theme for WordPress.

Free Fire OB29: Bây giờ bạn có thể sử dụng kỹ năng của 2 vật nuôi thay vì 1!

Hệ thống vật nuôi đang được tăng cường mạnh mẽ trong OB29. Hãy xem bài đăng này để tìm hiểu thêm về những cách kết hợp thú cưng tốt nhất mà bạn nên sử dụng trong bản cập nhật.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29 cuối cùng đã ra mắt, tiết lộ các nhân vật mới, thay đổi kỹ năng và rất nhiều tính năng mới. Một trong những thay đổi lớn nhất trong số đó có lẽ là buff cho hệ thống vật nuôi. Bây giờ bạn có thể sử dụng 2 khả năng của thú cưng thay vì 1!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích hệ thống kỹ năng thú cưng mới để tìm ra cách tận dụng tối đa nó.

Bây giờ bạn có thể trang bị 2 kỹ năng cho một vật nuôi trong máy chủ Nâng cao OB29. Điều này sẽ hoạt động giống như các bản xây dựng kỹ năng thông thường – với việc bạn chỉ có thể trang bị các kỹ năng của thú cưng mà bạn có. Đây là một thay đổi lớn sẽ cho phép nhiều chiến lược mới hơn … với việc mọi người kết hợp các kỹ năng thú cưng của họ dựa trên cách xây dựng.

Free Fire OB29: Bây giờ bạn có thể sử dụng kỹ năng của 2 vật nuôi thay vì 1!

Các vật nuôi trong đội như Falcon giờ đây có thể được sử dụng thoải mái mà không phải hy sinh một chỗ nuôi.

Combo kỹ năng thú cưng nào là tốt nhất?

Trong số các vật nuôi, Rockie có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí phụ, với khả năng giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng chủ động của bạn. Nếu bạn định sử dụng các nhân vật có thời gian hồi chiêu lâu như Xayne hoặc Clu hoặc Chrono, thì việc có Rockie là điều bắt buộc.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Free Fire OB29: Bây giờ bạn có thể sử dụng kỹ năng của 2 vật nuôi thay vì 1!  2

  • Đối với rusher / assaulter, kết hợp Beaston + Dreki là điều bắt buộc. Bạn có được cả phạm vi ném lựu đạn dài hơn và khả năng phát hiện kẻ thù sử dụng vũ khí. Điều này cho phép những kẻ lao vào hoạt động tốt hơn nhiều trong vai trò khởi xướng và truy đuổi đối phương.
  • Đối với những tay súng bắn tỉa, Tiến sĩ Beanie và Mr.Waggor sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Nade Gloo miễn phí từ Waggor cho phép bạn triển khai vỏ bọc bất cứ khi nào cần … và Dr.Beanie cho phép bạn di chuyển xung quanh nhanh hơn mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
  • Vật nuôi Ninja Tiger mới trong OB29 trông tuyệt vời trên mọi bản dựng. Khả năng của anh ta cho phép người dùng gây nhiều sát thương hơn đối với những kẻ thù đang di chuyển. Sát thương nhiều hơn luôn hữu ích, đặc biệt là khi nó đến từ một kỹ năng của thú cưng.

Free Fire OB29: Bây giờ bạn có thể sử dụng kỹ năng của 2 vật nuôi thay vì 1!  3

  • Bạn cũng có thể áp dụng nhiều loại kỹ năng chữa bệnh cho thú cưng của mình, với Thám tử Panda, Ottero và Spirit Fox là những mục tiêu phổ biến nhất. Trong số đó, Ottero có lẽ là người giỏi nhất, vì kỹ năng của anh ta cũng phục hồi EP.