Ultimate magazine theme for WordPress.

Free Fire OB27: Người chơi hiện có thể hồi sinh team của mình trong chế độ xếp hạng Battle Royale

Tìm hiểu thêm về cơ chế hồi sinh trong Free Fire và việc đưa nó vào chế độ Xếp hạng trong Bản Patch OB 27.

Bản cập nhật OB27 sắp tới vào tháng 4 năm 2021 sẽ mang lại rất nhiều tính năng mới cho Game. Mặc dù các nhân vật, vũ khí và vật nuôi mới đều quan trọng nhưng chúng không đáng chú ý bằng việc bổ sung một thợ máy hoàn toàn mới. Với khả năng hồi sinh đồng đội, các trận đấu xếp hạng BR của Free Fire sẽ bị thay đổi vĩnh viễn.

Free Fire OB27: Người chơi hiện có thể hồi sinh đội của mình trong chế độ Battle Royale được xếp hạng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về cơ chế hồi sinh mới trong Free Fire và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chế độ xếp hạng. Bản cập nhật dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 4.

Phương thức hồi sinh nào sẽ có sẵn trong xếp hạng?

Sau khi bản cập nhật được cập nhật, một cơ chế hồi sinh sẽ được cung cấp khi xếp hạng. Có hai loại hồi sinh: Mục tiêu đơn lẻ và Toàn bộ nhóm.

  • Để hồi sinh đồng minh, chỉ cần mua thẻ hồi sinh từ máy bán hàng tự động gần nhất. Bạn cần thu thập 4 token nằm rải rác trên bản đồ để đổi. Game sau đó sẽ cho phép bạn chọn một người để hồi sinh.

Free Fire OB27: Người chơi hiện có thể hồi sinh đội của mình trong chế độ xếp hạng Battle Royale 2

  • Để hồi sinh đội của bạn, bạn cần tìm và chiếm “Khu vực trở lại” xuất hiện ngẫu nhiên trên các vị trí mở. Sau khi đợi trong khu vực trong 5 giây, toàn bộ đội của bạn sẽ được hồi sinh. Tất cả kẻ thù trong khu vực được cảnh báo để khu vực quay trở lại tự động.

    Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Khu vực quay lại sẽ không khả dụng ở chế độ xếp hạng. Nó được hiển thị trên bản đồ nhỏ với biểu tượng trái tim màu xanh lam. Hồi sinh (cả hai phương pháp) sẽ lại nhảy ra khỏi máy bay và có thể hạ cánh ở một vị trí khác trên bản đồ.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến chế độ xếp hạng của Free Fire như thế nào?

Với thẻ hồi sinh được kích hoạt, những sai lầm giờ đây sẽ dễ dàng được tha thứ hơn – bạn có thể đưa đồng đội của mình trở lại bằng cách khám phá bản đồ để lấy thẻ. Điều này khuyến khích người chơi di chuyển xung quanh thường xuyên hơn thay vì cắm trại ở một nơi an toàn.

Free Fire OB27: Người chơi hiện có thể hồi sinh đội của mình trong Battle Royale 3 được xếp hạng

Bây giờ cả đội rất khó để xóa tất cả các thành viên của đội đối phương thay vì chỉ một hoặc hai. Máy bán hàng tự động hiện là một nơi săn bắn tuyệt vời – bạn có thể chỉ cần đợi ở đó và bắn tất cả những kẻ thù muốn mua vật phẩm.

Free Fire OB27: Người chơi hiện có thể hồi sinh đội của mình trong Battle Royale 4 được xếp hạng