Ultimate magazine theme for WordPress.

Free Fire OB27: Đại tu kỹ năng của Rafael là hoàn hảo cho sniper

Việc đại tu kỹ năng của Rafael khiến anh ta trở thành một phần có giá trị trong bất kỳ chế độ bắn tỉa nào sau OB27 – hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm.

Một trong những bản cập nhật lớn nhất của Free Fire trong năm nay, bản cập nhật OB27 tháng 4 sẽ xuất hiện trên máy chủ trực tiếp sau một tuần nữa. Trong số những thay đổi của bản cập nhật, cân bằng nhân vật có lẽ là quan trọng nhất .. với Rafael là nhân vật được buff sức mạnh cao nhất.

Free Fire OB27: Đại tu kỹ năng của Rafael là hoàn hảo cho bắn tỉa

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu phiên bản Dead Silent mới của Rafael và cách gộp nó vào combo.

Rafael’s Dead Silent Summoner Spell in OB27

  • Phiên bản cũ: Khả năng hoạt động giúp bạn không bị lộ diện trên bản đồ nhỏ trong 8 giây, CD 40 giây

  • Phiên bản mới: Khả năng bị động áp dụng hiệu ứng im lặng khi sử dụng tất cả súng bắn tỉa và thiện xạ. Hơn nữa, kẻ địch bị hạ gục sẽ mất HP nhanh hơn 45% ở cấp độ tối đa. Ví dụ, nếu kẻ địch chết trước đó mất 6 giây … thì với kỹ năng này, chỉ mất 4,5 giây.

Tại sao kỹ năng của Rafael lại bị thay đổi hoàn toàn?

Trong số 5 nhân vật được tăng sức mạnh trong bản vá này, chỉ có Rafael là được đại tu hoàn toàn. Lý do đằng sau điều này có lẽ là do Dead Silent là một kỹ năng hoạt động. Người chơi sẽ chọn khả năng của Alok và Chrono 100% thời gian.

Free Fire OB27: Đại tu kỹ năng của Rafael là hoàn hảo cho bắn tỉa 2

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Khả năng ẩn nấp trên bản đồ nhỏ không quá hữu ích, vì kẻ thù vẫn có thể phát hiện ra bạn theo cách thông thường.

Kỹ năng mới này mạnh đến mức nào?

Kỹ năng này về cơ bản cung cấp cho bạn một bộ giảm thanh miễn phí trên tất cả Súng trường bắn tỉa và DMR … có thể xếp chồng lên nhau trên một thùng duy nhất. Điều này khá mạnh mẽ, vì mọi người thường bị rọ mõm vào nó. Mặc dù bây giờ bạn đã được tiết lộ trên bản đồ nhỏ, nhưng nó không phải là vấn đề quá lớn vì bạn nên tránh xa tầm tay.

Free Fire OB27: Đại tu kỹ năng của Rafael là hoàn hảo cho bắn tỉa 3

Thành phần “kẻ thù mất HP nhanh hơn” sẽ buộc kẻ thù của bạn phải đến cứu đồng đội của họ. Họ sẽ bắt mắt bạn trong quá trình này.

Phần tốt nhất của kỹ năng này là nó được biến thành một Bị động. Bây giờ bạn có thể kết hợp nó với tất cả các kỹ năng hoạt động phổ biến trong Game như Alok hoặc K’s.