Ultimate magazine theme for WordPress.

Free Fire: Cài đặt độ nhạy tốt nhất nhận nhiều headshot nhất dành cho Android

Cài đặt độ nhạy có thể giúp tăng ảnh chụp đầu trong Garena Free Fire.

Garena Free Fire đã khẳng định mình là một trong những game battle royale phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Sự phổ biến của Game đã thu hút hàng triệu game thủ.

Free Fire: Cài đặt độ nhạy tốt nhất nhận được nhiều ảnh chụp nhất cho Android

Số lượng người chơi tăng lên cho thấy khả năng cạnh tranh được nâng cao tồn tại trong Game. Mọi người đều muốn thăng hạng và đạt được những cấp độ cao nhất. Tuy nhiên, chỉ một số ít có thể thành công trong nhiệm vụ của họ.

Free Fire: Cài đặt độ nhạy tốt nhất nhận được nhiều ảnh chụp nhất cho Android 2

Trong khi một số yếu tố ảnh hưởng đến việc thăng hạng, người dùng vẫn đang tìm kiếm cơ hội để hạ gục kẻ thù bằng những cú đánh đầu. Ngoài kỹ năng và thực hành thường xuyên, độ nhạy của thiết bị Android đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra nhiều ảnh chụp đầu hơn.

Truy cập cài đặt độ nhạy trên Android khá dễ dàng. Người chơi sẽ được yêu cầu điều hướng đến Cài đặt từ màn hình sảnh đợi của Free Fire. Trong phần này, sẽ có một số tab khác ở bên trái màn hình.

Cài đặt độ nhạy nằm trên tab thứ hai ngay bên dưới cài đặt cơ bản. Người dùng sẽ cần nhấp vào tab thứ hai để truy cập vào phần độ nhạy.

Garena Free Fire cung cấp cài đặt độ nhạy mặc định cho game thủ. Điều này có thể được thay đổi bằng cách trượt con trỏ đến các giá trị độ nhạy mong muốn.

Free Fire: Cài đặt độ nhạy tốt nhất Nhận được nhiều ảnh chụp nhất cho Android 3

Cài đặt độ nhạy Garena Free Fire tốt nhất để chụp ảnh đầu tối đa trên Android là:

  • Chung: 80-85
  • Reddot: 70-80
  • Phạm vi 2X: 55-60
  • Phạm vi 4X: 40-55
  • Phạm vi bắn tỉa: 25-40
  • Nhìn miễn phí: 55-65

Cài đặt độ nhạy là một trong những điều bị bỏ qua nhiều nhất của bất kỳ Game BR nào. Mặc dù là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhất quyết định đến lối chơi nhưng người chơi lại ít khi biết được các chức năng.

Free Fire: Cài đặt độ nhạy tốt nhất Nhận được nhiều ảnh chụp nhất cho Android 4

Vì cách chơi của mỗi người là khác nhau nên cài đặt độ nhạy cũng sẽ khác nhau. Người chơi phải luôn điều chỉnh cài đặt theo yêu cầu của họ trước khi bước vào bất kỳ trận đấu cạnh tranh nào.

Bạn cũng nên thử cài đặt độ nhạy mới trong Chế độ Huấn luyện trước khi tham gia bất kỳ trận đấu Battle Royale nào.