Ultimate magazine theme for WordPress.

Free Fire: Bản đồ Bermuda 2.0 sẽ comback vĩnh viễn

Bermuda 2.0 cuối cùng đã trở lại Free Fire. Bạn đã sẵn sàng khám phá Aden’s Creek, Academy, Samurai’s Garden và Nurek’s Dam chưa?

Bermuda 2.0 là phiên bản nâng cấp của bản đồ Free Fire được yêu thích. Bản đồ được phát hành vào ngày 1 tháng 1. Bermuda 2.0 có đồ họa đẹp hơn với nhiều địa điểm mới so với bản đồ cũ.

Hầu hết người chơi Free Fire thực sự yêu thích phiên bản mới của Bermuda nhưng bản đồ đã bị xóa vào ngày 17 tháng 1 để các nhà phát triển có thể tối ưu hóa và sửa tất cả các lỗi của bản đồ.

Bản đồ Free Fire: Bermuda 2.0 sẽ trở lại vĩnh viễn

Garena Free Fire vừa thông báo trên trang Facebook của mình rằng Bermuda 2.0 sẽ trở lại Free Fire vĩnh viễn. Bản đồ dự kiến ​​sẽ được phát hành cùng lúc với bản cập nhật OB27, vào ngày 13 tháng 4.

Có gì mới về Bermuda 2.0

Free Fire Bermuda 2.0 sẽ có thêm 4 địa điểm mới: Samurai’s Garden, Nurek’s Dam, Aden’s Creek, Academy.

Vườn của Samurai

Samurai’s Garden nằm trên một hòn đảo nhỏ, thuộc sở hữu của gia đình Hayato. Đây là nơi chịu ảnh hưởng nhiều của văn hóa Nhật Bản với những cây hoa anh đào và những căn hộ bằng gỗ. Hầu hết các tòa nhà trong Samurai’s Garden chỉ có một tầng, ngoại trừ một điện thờ có ba tầng. Samurai’s Garden là một địa điểm bí ẩn và tuyệt đẹp được rất nhiều người chơi yêu thích.

Bản đồ Free Fire: Bermuda 2.0 sẽ trở lại mãi mãi 2

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đập Nurek

Đập Nurek là một con đập chưa hoàn thành nằm trên một con sông lớn ở phía bắc của bản đồ. Nó được xây dựng để tạo ra năng lượng sạch.

Bản đồ Free Fire: Bermuda 2.0 sẽ trở lại mãi mãi 3

Aden’s Creek

Aden’s Creek là một ngôi làng nhỏ ven biển nghèo nằm ở phía bắc của bản đồ. Hầu hết những nơi này chỉ có những ngôi nhà gỗ một gian.

Bản đồ Free Fire: Bermuda 2.0 sẽ trở lại mãi mãi 4

học viện

Học viện là một khu vực rộng lớn với 2 tòa nhà lớn và một sân rộng. Nơi này có rất nhiều chiến lợi phẩm và những nơi bí mật để mọi người cắm trại.

Bản đồ Free Fire: Bermuda 2.0 sẽ trở lại mãi mãi 5