Ultimate magazine theme for WordPress.

First Class Trouble – Among Us phiên bản live-action chính thức được công bố

Among Us đã bất ngờ gặt hái được thành công vào giữa năm 2020 với lối chơi nghi ngờ lẫn nhau, và sắp tới cộng đồng PlayStation sẽ có một tựa game giống như live-action của Among Us, với rất nhiều chi tiết và tính năng. khả năng thú vị

Mang đến cho người chơi cơ hội nhập vai một robot sát thủ cải trang thành hành khách trên một con tàu vũ trụ sang trọng, Game “Giữa chúng ta phiên bản live-action “có tên Sự cố lớp học đầu tiên ra mắt trên PC dưới dạng Early Access vào tháng 4, với những đánh giá tuyệt vời về Hơi nướcvà bây giờ có vẻ như nó sẽ bắt đầu chuyển sang các nền tảng mới. Theo nhà phát triển Bức tường vô hình và nhà xuất bản So với cái ác đã xác nhận, Game sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 trong thời gian tới. Đoạn giới thiệu cho lần ra mắt này đi kèm với một bài đăng trên trang Blog PlayStation, xác nhận một số tính năng mới sẽ xuất hiện trong Game. David Hulegaard của Versus Evil đã thảo luận về những bổ sung này, tuyên bố người chơi có thể trải nghiệm Sự cố lớp học đầu tiên với hệ thống trò chuyện trong Game và phản hồi xúc giác trên PS5.

Đặc biệt hơn, người chơi có thể cảm nhận được độ kích hoạt của súng và nghe tiếng chai vỡ qua tay cầm. Trong khi đó, hệ thống trò chuyện cảm biến khoảng cách sẽ mang lại trải nghiệm nhập vai hơn vào Game, “giúp người chơi vạch ra chiến lược và mưu đồ với những người chơi khác”. Tiền đề của Sự cố lớp học đầu tiên tương đối đơn giản và hơi giống với Giữa chúng ta. Sáu người chơi trên một du thuyền vũ trụ sang trọng sẽ có nhiệm vụ tắt hệ thống AI đang bị trục trặc nằm ở trung tâm con tàu. Bốn người trong số họ là những người bình thường, hoàn thành các mục tiêu và cố gắng ngăn chặn con robot quỷ quyệt đang ẩn náu bằng các đường ống trên tàu. Hai người còn lại là “tay sai” của AI, được đặt tên là Personoidcần phải tìm cách đánh lừa những người còn lại để từng bước đánh bại chúng, cứu lấy hệ thống AI này.

First Class Trouble - Among Us phiên bản live-action chính thức được công bố

First Class Trouble - Among Us phiên bản live-action chính thức được công bố 2

First Class Trouble - Among Us phiên bản live-action chính thức công bố 3

Có nhiều cách để đối phó với những người chơi trên tàu, chẳng hạn như bắn họ vào không gian từ các khoang không khí, đẩy họ vào những chiếc đớp ruồi khổng lồ, dìm họ xuống hồ bơi hoặc nhốt họ trong một khoang lạnh. . Đoạn giới thiệu đã làm rất tốt việc tóm tắt sự hỗn loạn và vật lý hài hước của Game, cho phép những kẻ mạo danh giết mục tiêu của họ theo những cách kịch tính và tương tác với nhiều đối tượng trong Game. Game. Với thể loại chơi ẩn danh, giả mạo đang thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây nhờ sự thành công của những tựa game như Trong số chúng ta, rắc rối hạng nhất chắc chắn là một cái tên mà người hâm mộ trên PlaySation không nên bỏ lỡ. Game hiện đã ra mắt trên PC và sẽ có phiên bản PS4, PS5 trong thời gian tới, có thể là vào năm 2021.