Ultimate magazine theme for WordPress.

FIFA 22: Đoạn trailer chính thức, ngày phát hành và tính năng mới

Khi nào FIFA 22 ra mắt: Đoạn giới thiệu chính thức, các tính năng mới và ngày phát hành

EA Sports cuối cùng đã tung ra đoạn trailer chính thức đầu tiên cho FIFA 22, hứa hẹn vô số điều chỉnh kỹ thuật và các khía cạnh siêu thực tế của Game.

Đoạn giới thiệu ngắn, dài 80 giây giới thiệu một số khía cạnh chính của FIFA 22, sẽ được phát hành trực tiếp vào ngày 1 tháng 10. Người chơi trên bảng điều khiển sẽ rất vui khi nghe giới thiệu về hệ điều hành này. Mẫu HyperMotion mới, dành riêng cho chế độ này.

FIFA 22: Trailer chính thức, ngày phát hành và các tính năng mới

HyperMotion mới sẽ có tính năng ghi siêu chính xác các chuyển động của người chơi và ngoại suy song song lượng lớn hoạt ảnh thông qua phân tích AI của hàng trăm clip Game.

Game mới nhất cũng sẽ cung cấp các tương tác sáng tạo với các chế độ chơi phổ biến của FIFA như Chế độ nghề nghiệp, BÓNG ĐÁ VOLTA, Câu lạc bộ chuyên nghiệp và Đội bóng cuối cùng của FIFA.

Các tính năng mới của FIFA 22

Chỉ dựa trên HyperMotion, FIFA 22 đã kết hợp Hệ thống bắn súng 11 vs 11 tiên tiến và công nghệ máy học độc quyền để tạo ra một trong những trải nghiệm bóng đá năng động, siêu thực, tự phát, năng động và tương tác nhất cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo và Stadia. Các nhà phát triển nghĩ rằng các tính năng mới nhất định phải mở khóa cảm xúc, niềm đam mê và thể chất của Game đẹp.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

FIFA 22: Trailer chính thức, ngày phát hành và các tính năng mới 2

Sau đây là các lĩnh vực trọng tâm chính của hệ thống hoạt ảnh HyperMotion mới,

  • Hệ thống chụp nâng cao so với 11
  • Học máy
  • Phong trào Đội đích thực
  • ML- Dòng chảy
  • Các cuộc đấu trên không Kinetic
  • Cải thiện kiểm soát bóng
  • Nhân hóa người chơi
  • Anh hùng FUT
Công nghệ HyperMotion cũng đã cho phép tích hợp tính năng ghi lại chuyển động đầu tiên của 22 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi ở cường độ rất cao. Thuật toán ML của EA Sports đã học được từ hơn 8,7 triệu khung hình bắt trận đấu nâng cao để tạo ra các hình ảnh động thời gian thực mới cho FIFA 22.

Khi nào FIFA 22 ra mắt?

FIFA 22: Trailer chính thức, ngày phát hành và các tính năng mới 3

EA Sports đã chính thức thông báo rằng FIFA 22 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 10 năm 2021 và cầu thủ ngôi sao PSG Kylian Mbappé sẽ là ngôi sao trang bìa của nó. Ngày phát hành và tin tức về ngôi sao trang bìa được đi kèm với một đoạn giới thiệu Game nêu bật Công nghệ HyperMotion mới của FIFA 22.