Ultimate magazine theme for WordPress.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ ra trailer Game kinh dị ” Thần Trùng ” Với bối cảnh truyền thuyết dân gian Việt Nam

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt đón nhận rất nhiều tựa game kinh dị mang thương hiệu Made In Vietnam, ngày 16/7 vừa qua Team Dứt và Dũng CT đã kết hợp cho ra mắt game. Game kinh dị với Thần Trung.

Với bối cảnh hoàn toàn dựa trên truyền thuyết dân gian Việt Nam, Thần Trung do đội của Dũng CT trực tiếp cạnh tranh với 2 tựa game kinh dị đã được giới thiệu trước đó là The Scourge do Beaztek phát triển và BLood Field do Tega Studio phát triển. Cả 3 game đều dựa hoàn toàn vào bối cảnh Việt Nam và hứa hẹn sẽ là một làn gió mới trên cộng đồng người Việt cũng như thế giới mà ít có tác phẩm nào do người Việt làm được.

Dũng CT và Team Dứt bất ngờ tung trailer game kinh dị Thần Trung Với bối cảnh truyền thuyết dân gian Việt Nam

Theo đó, ở đầu trailer, thời tiết đang mưa to, nhân vật chính đang ở trên ban công của một ngôi nhà nào đó, phía xa là tấm băng rôn rất đậm “Phòng chống đại dịch COVID-19”. Cách Việt Nam. Bước vào hành lang của ngôi nhà đột nhiên cánh cửa mở ra. Không gian trong game mang phong cách u ám, huyễn hoặc với âm thanh than thở của ai đó đang khóc cùng chiếc quan tài nằm bên trong.

Dũng CT và Team Dứt bất ngờ tung trailer game kinh dị Thần Trung Với bối cảnh truyền thuyết dân gian Việt Nam 2

Đi thêm một đoạn nữa, người chơi sẽ thấy một cô gái xinh đẹp đang ngồi bên cửa sổ nhưng không biết đang làm gì. Nếu tiếp tục, người chơi sẽ thấy một vệt máu lớn dẫn vào căn phòng ngay chỗ cô ấy đang ngồi nhưng khi bạn cố gắng mở cửa thì phát ra tiếng động đáng sợ và khi bạn nhìn lại thì cô gái đã biến mất. Cuối trailer, một mẫu cốt truyện chính được hé lộ qua clip phóng sự: “Hà Nội, Thủ đô bí ẩn, một gia đình 5 người chết trong 1 đêm”.

Dũng CT và Team Dứt bất ngờ tung trailer game kinh dị Thần Trung Với bối cảnh truyền thuyết dân gian Việt Nam 3

Dũng CT và Team Dứt bất ngờ tung trailer game kinh dị Thần Trung Với bối cảnh truyền thuyết dân gian Việt Nam 4

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Thần Trung có đồ họa khá ổn và đẹp, nhưng mang dáng dấp chung của các game kinh dị Châu Á chứ chưa thấy có gì đặc sắc của Việt Nam. Nhờ sử dụng băng rôn, báo chí phòng chống COVID, người chơi sẽ biết đây là Việt Nam, nhưng nếu bỏ qua 2 yếu tố trên, tôi có cảm giác đây là một game kinh dị kiểu châu Á bình thường. . Nhưng nói đi nói lại thì qua đoạn trailer này, Team Dut cũng đã tạo nên một tựa game kinh dị Việt rất đáng mong đợi.

Tưởng chừng như sau bao nhiêu năm chờ đợi những tựa game kinh dị bom tấn của nước ngoài nhưng cuối cùng đều dội bom, các anh tài Việt cũng đành phải ngứa tay tạo nên bom tấn cho riêng mình và khai phá kho tàng những điều kỳ bí, quái dị trong truyền thuyết Việt .

Game sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2021.

https://www.youtube.com/watch?v=lXP5ECuZCrE