Ultimate magazine theme for WordPress.

ĐTCL: Đội hình Vayne Suy Vong bất ngờ comeback mạnh mẽ sau bản cập nhật 11.17

Vayne Decay sẽ là đội hình giúp bạn có được top 4 một cách dễ dàng trong bản vá 11,17 hiện tại

Phiên bản 11.17 đánh dấu sự biến mất của hàng loạt quân cờ 3 xu vàng cực hot trong Đấu trường sự thật như Riven, Yasuo, Nidale … và khiến meta cuộn chậm ở cấp độ 7 trở nên kém hiệu quả hơn, nhường chỗ cho màn lội ngược dòng hoành tráng của một đội tuyển đã vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ, vậy thôi. Vayne Ngày tận thế.

Theo thống kê mới nhất từ ​​Metatft.com, đội Vayne – Suy Vương có tỉ lệ lọt vào top 4 là 57,7%, cao nhất trong các đội meta ở patch 11.17.

ĐTCL: Đội hình Vayne Sương Vọng bất ngờ trở lại mạnh mẽ sau bản cập nhật 11.17

Lý do đầu tiên khiến đội hình này đột nhiên trở nên mạnh mẽ như vậy là do Vayne được tăng chỉ số AD nhỏ trong bản 11.17. Với mẫu tướng được hưởng lợi mạnh từ các món đồ tăng tốc độ đánh, buff này trở nên cực kỳ lợi hại, cho phép mảnh tướng này tăng sát thương, tạo cơ hội có được chuỗi thắng từ Sớm.

ĐTCL: Đội hình Vayne Suy Vương bất ngờ trở lại mạnh mẽ sau bản cập nhật 2 ngày 11.17

Phép bổ trợ này cũng tương tác rất tốt với đội Doom vì sát thương sẽ được cộng dồn sau mỗi hiệp thắng. Việc Vayne có được chuỗi trận thắng liên tiếp sẽ tạo nên một thế trận lăn cầu tuyết rất tốt. Ưu điểm này cũng phần nào giúp người chơi không cần sở hữu quá nhiều nguồn điện đắt tiền mà vẫn nắm chắc top 4.

Cách xây dựng đội hình cũng tương đối đơn giản, ngoài việc mua tất cả các mảnh Vayne trong shop, bạn cũng nên bổ sung thêm các Hiệp sĩ như Poppy hay Leona với vai trò chống chịu đầu trận, như vậy Vayne có đủ thời gian để hạ gục team địch. Trong trường hợp Thresh đầu game, khả năng lăn cầu tuyết của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

ĐTCL: Đội hình Vayne Suy Vương bất ngờ trở lại mạnh mẽ sau bản cập nhật 3 ngày 11.17

Khi sử dụng đội hình này, bạn không nên dùng tiền để mua kinh nghiệm, lý do là bạn cần phải nâng cấp Vayne lên 3 sao càng nhanh càng tốt, tuy nhiên nếu Vayne của bạn không thể kiếm được 3 mảnh Vayne ở lượt đấu thứ 2. một, lời khuyên là bạn nên chuyển sang đội hình khác, lý do là tỷ lệ ra Vayne trước vòng 3 là cực kỳ thấp, lăn xả tướng chỉ khiến đội hình của bạn thua cuộc mà thôi. chỉ so với bên kia.

Vayne khi đạt được 3 sao cũng sẽ cùng lúc với bạn lên cấp 6, lúc này hãy cố gắng hoàn thành đủ 4 đội hình Decay để tăng chỉ số tấn công, và các mảnh trong đội hình sẽ được tăng cấp. chia sẻ sát thương với Vayne.

Miss Fortune cũng là quân cờ mà game thủ phải mua để khắc chế khả năng hồi máu từ đối thủ mà không cần ghép các vật phẩm như Áo choàng lửa, Quỷ thư Morello.

ĐTCL: Đội hình Vayne Suy Vương bất ngờ trở lại mạnh mẽ sau bản cập nhật 4 ngày 11.17

Về late game, bạn chỉ cần bổ sung 2 mảnh ghép Rell và Jax để tăng độ cứng cáp cho đội hình và giữ vững vị trí trong top 4. Để tăng thêm khả năng khống chế nếu cần, Ashe sẽ là một lựa chọn tốt với kỹ năng Mũi Tên Băng Giá, nhưng nếu bạn cảm thấy đội hình thiếu sát thương, những quân cờ có AD mạnh như Aphelios hay Akshan sẽ là lựa chọn. hợp lý nhất.

ĐTCL: Đội hình Vayne Suy Vương bất ngờ trở lại mạnh mẽ sau bản cập nhật 11.17 5

Về trang bị, Cuồng Đao Guinsoo và Cuồng Nộ Runaan vẫn là trang bị dồn sát thương cho Vayne, vật phẩm thứ ba có thể lựa chọn giữa việc tăng thêm tốc độ đánh với Pháo Lửa nhanh hoặc gây sát thương bằng Tay Đòn Tấn Công. Ly, Bao Thach Gloves. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý ghép Cờ Zeke để bổ sung thêm tốc độ đánh cho Vayne về cuối trận.