Ultimate magazine theme for WordPress.

ĐTCL: Đội hình Kayle Hiệp Sĩ bất ngờ quay trở lại mạnh mẽ với meta với meta phiên bản 11.17

Với hàng loạt thay đổi, đội hình Hiệp sĩ Kayle bất ngờ trở lại mạnh mẽ với meta phiên bản 11.17

Vào đầu mùa 5 của Teamfight Tactics, đội Kayle – Hiệp sĩ thể hiện sức mạnh vượt trội của mình, khiến Kayle phải trải qua hàng loạt đợt nerf đến mức không thể sử dụng trong game trong một thời gian dài.

Nhưng sau khi phiên bản 11.17 được cập nhật, đội hình Hiệp Sĩ Kayle bất ngờ quay trở lại với tỉ lệ top 4 là 52,9% và tỉ lệ pick là 0,96. Tại sao đội hình này lại có thể trở lại mạnh mẽ như vậy, hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

ĐTCL: Đội hình Kayle Knight bất ngờ trở lại mạnh mẽ với meta phiên bản 11.17

Ở phiên bản 11.17, Riot Games đã có một đợt tăng sức mạnh trực tiếp cho kayle khi lượng máu cơ bản và tốc độ đánh của mảnh ghép này được tăng lên đáng kể. Phép bổ trợ này đã giúp Kayle gây sát thương ổn định và trụ trong giao tranh tốt hơn so với các phiên bản trước. Chưa kể khi Trap Claw (cả bản thường và bản Light) đang dần trở nên phổ biến, Kayle sẽ có thể thoải mái gây sát thương hơn rất nhiều.

ĐTCL: Đội hình Kayle Knight bất ngờ trở lại mạnh mẽ với meta phiên bản 11.17 2

Thêm vào đó, việc cạnh tranh với việc liên tục bị nerf các bộ 3 hoàng kim mạnh mẽ trong phiên bản này đã khiến cho lối chơi reroll ở cấp độ 7 không còn được ưa chuộng nữa. Tốc độ khi bắt đầu trận đấu cũng chậm lại và mục tiêu của game thủ sẽ là tích lũy vàng để tăng cấp, giúp game thủ dễ dàng sở hữu 5 viên vàng cực mạnh (Kayle là một trong số đó).

Ngoài ra, cơ chế Thiên phúc còn tạo điều kiện cho game thủ có thêm vàng, nhiều trang bị để triển khai trận chiến với Kayle về cuối trận.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

ĐTCL: Đội hình Kayle Knight bất ngờ trở lại mạnh mẽ với meta phiên bản 11.17 3

Ở phiên bản 11.17, cách mà các mảnh Hiệp sĩ vẫn thể hiện quá nhiều sức mạnh trong các đội hình khác nhau bởi chúng giúp chủ lực của bạn, từ Vayne, Kalista đầu game hay Aphelios, Draven ở cấp độ 7-8 đều có thể sống sót tốt hơn và gây sát thương thoải mái. .

ĐTCL: Đội hình Kayle Knight bất ngờ trở lại mạnh mẽ với meta phiên bản 11.17 4

Với việc chỉ có Kayle là tướng chủ lực cũng phần nào giúp game thủ không cần tốn quá nhiều vàng để xoay tua đội hình bởi mảnh ghép này có thể sử dụng nhiều loại trang bị khác nhau như Cuồng Đao Guinsoo, Bàn Tay Công Lý, Giáp Thiên Thần cho đến Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm. … nên bạn sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực về trang thiết bị.

ĐTCL: Đội hình Kayle Knight bất ngờ trở lại mạnh mẽ với meta phiên bản 11.17 5

Nếu có ý định sử dụng đội hình Kayle Knight, bạn không nên nhắm đến mốc 6 Knight vì không phải ai cũng có điều kiện để có thể có cả Garen và Kayle ở cấp độ 8. Chính vì vậy mà bạn chỉ dừng lại ở mức 4 Knight mà thôi, kèm theo một số Giáp hoặc bọc lót tốt như Lulu, Gwen để Kayle thoải mái hơn trong việc gây sát thương.