Ultimate magazine theme for WordPress.

Drip nghĩa là gì và các meme Drip có nguồn gốc từ đâu – Một định nghĩa thời trang mới kì lạ

Là một meme mới xuất hiện vào đầu năm 2021 với lý do khá khó hiểu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa và nguồn gốc của Drip meme là gì và loạt phim Hypebeast đang xuất hiện khắp nơi.

Drip có nghĩa là gì và Drip memes đến từ đâu - Một định nghĩa thời trang mới lạ

Drip hiện đang được sử dụng như một lời khen (thiên về meme) về phong cách quần áo mát mẻ (hoặc thay thế cho từ đồng nghĩa Swag). Từ Drip ban đầu được sử dụng trong văn hóa thời trang hip hop nhưng dần trở thành meme cho các dòng quần áo Hypebeast và Supreme.

Nguồn

Cụm từ Drip xuất hiện từ những năm 90 đến đầu những năm 2000 trong cộng đồng hip hop lúc này. “Pimp the Pen” của Lil Keke (1996) và Ghostface Killah’s Nutmeg (2000) cũng sử dụng từ Drip, nhưng chính rapper Sauce Walka đã tuyên bố đã giúp Drip nổi tiếng thông qua mixtape. Saucemania (2014). Trong bài hát có đoạn rap “Talking flava in ya ear right here / I know your hear me motherfucker / (I know you hear me) / Splash! Drip-drop!” ông giải thích rằng Drip có nghĩa là làm Vua, Drip có nghĩa là chiến thắng.

Thời gian để lây lan

Từ Drip tiếp tục xuất hiện ngày càng nhiều trong các sân khấu âm nhạc trong năm 2010 và tiếp tục trở nên phổ biến trong Migos ‘Bad and Boujee, sau đó được đưa vào bài hát Ric Flair Drip và cuối cùng bắt đầu trở thành meme khi Cardi B phát hành bài hát Nhỏ giọt với Migos.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2018, một định nghĩa cho Drip đã được thêm vào Từ điển đô thị: Drip – một tính từ quần áo tương tự như swag, sauce, steez, swank

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Drip có nghĩa là gì và Drip Memes đến từ đâu - Một định nghĩa thời trang mới lạ lùng 2

Meme trong số nhỏ giọt

Kể từ khi Trong số chúng ta bắt đầu nổi tiếng vào tháng 12 năm 2020, một phiên bản của các nhân vật Trong số chúng ta đi đôi giày Nike Jordan với hình bóng mát mẻ và được đặt tên là Among Drip. Meme này vẫn chưa bắt đầu phổ biến, nhưng nó đã được chú ý với các meme Among Us, Sus và Imposter Is Sus.

Drip có nghĩa là gì và Drip Memes đến từ đâu - Một định nghĩa thời trang mới lạ lùng 3

Goku Drip / AOT Drip

Đây có lẽ là 2 phiên bản nổi tiếng nhất của Drip meme từ tháng 2 – tháng 3 năm 2021 với Goku trong Dragon Ball hoặc các nhân vật trong series Attack on Titan mặc Hypebeast và các vật phẩm Tối cao khác và sử dụng ảnh / video. để ví dụ về nội dung sai thực tế trong liên kết sẽ cám dỗ người khác.

Drip có nghĩa là gì và Drip Memes đến từ đâu - Một định nghĩa thời trang mới lạ lùng 4

Drip có nghĩa là gì và Drip Memes đến từ đâu - Một định nghĩa thời trang mới lạ lùng 5

Một số ví dụ khác về Drip memes: