Ultimate magazine theme for WordPress.

Dragon Quest 11 Definitive Edition mở cửa chơi thử, game thủ tha hồ trải nghiệm

Dragon Quest 11 S: Echoes of an Elusive Age Definitive Edition sẽ ra mắt vào đầu tháng 12, tuy nhiên game thủ có lẽ không phải đợi lâu như vậy để chơi thử Game.

Với Game Dragon Quest 11 S: Echoes of a Elusive Age – Definitive Edition, Square Enix đã quyết định đưa một trong những game nhập vai Nhật Bản thành công nhất trong những năm gần đây lên nền tảng hiện đại với nhiều tính năng và cải tiến mới. Sau khi độc quyền trên Nintendo Switch từ năm ngoái, phiên bản nâng cấp của Game sẽ chính thức phát hành đa nền tảng vào tháng sau, nhưng những ai quan tâm có thể bắt đầu chơi Game từ hôm nay trên PC, PS4 và Xbox One. Trong một thông cáo báo chí chính thức và trên trang chủ của nó, Square Enix khẳng định phiên bản thử nghiệm này không hề nhỏ. Thay vì là một phần chơi Game độc lập, bản demo thực sự là tất cả các chương mở đầu của Game Dragon Quest 11 S, có thể mất đến 10 giờ để người chơi hoàn thành.

Với lượng nội dung đáng kể này, người chơi có thể cảm nhận được khá nhiều về phiên bản Phiên bản cuối cùng mang đến Nhiệm vụ rồng 11. Ngoài các cải tiến chất lượng tùy chọn “Cực nhanh” Đối với các trận chiến và khả năng chế độ ở bất kỳ đâu, giờ đây người chơi có thể thưởng thức nhạc nền được biên đạo đầy đủ của Game, chế độ bắn súng mới và chuyển đổi qua lại giữa lồng. Tiếng Nhật sang tiếng Anh. Ngoài ra, Square Enix cho biết những người hoàn thành bản demo sẽ nhận được phần thưởng là ba Hạt giống Kỹ năng, Hạt giống giúp tăng điểm kỹ năng. Và trong khi lượng nội dung trong bản demo đã hiển thị khá nhiều, Square Enix tuyên bố đó là bề nổi của những gì sẽ có trong bản phát hành cuối cùng. Chúng sẽ bao gồm các tính năng bổ sung như câu chuyện nhân vật mới và tùy chọn trải nghiệm phong cách 2D hoài cổ của Game của các tựa game. Dragon Quest 16-bit cũ.

Dragon Quest 11 Definitive Edition đang mở cửa thử nghiệm, game thủ tha hồ trải nghiệm
Người chơi có thể đồ họa 3D …

Dragon Quest 11 Definitive Edition mở cửa chơi thử, game thủ tha hồ trải nghiệm 2

Hoặc 16-bit 2D như Game Dragon Quest

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đặc biệt, những người đã dành thời gian chơi phiên bản thử nghiệm và sẵn sàng mua phiên bản đầy đủ khi nó ra mắt sẽ không phải bắt đầu lại, vì Game cho phép chuyển quá trình chơi của bản beta. Vài năm trước, thương hiệu Dragon Quest đang dần trở lại thị trường giải trí. Ngoài Nhiệm vụ rồng 11 cùng một phiên bản Phiên bản cuối cùng, Cộng đồng người hâm mộ đã trải qua nhiều loại spin-off, như loạt Game Dragon Quest Builders, hoặc điều khiển các ký tự Dragon Quest trong Super Smash Bros.và một bộ anime Cuộc phiêu lưu của Dai (Cũng đang phát triển chuyển thể Game). Theo người tạo ra thương hiệu, Yuji Horii cho biết, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều tiết lộ lớn hơn về thương hiệu khi nó kỷ niệm 35 năm thành lập vào năm sau. Dragon Quest 11 S: Echoes of a Elusive Age – Definitive Edition hiện có trên Nintendo Switch và sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 4 tháng 12.

Dragon Quest 11 Definitive Edition đang mở cửa thử nghiệm, game thủ sẽ được trải nghiệm 3
Chơi vô tư để thử trong gần … 10 giờ