Ultimate magazine theme for WordPress.

Disney và Capcom hé lộ khả năng mang tựa game đối kháng kinh điển quay trở lại

Sau khi nhận thấy sự phổ biến của chiến dịch hashtag # FREEMVC2 trên các trang xã hội, Disney và Capcom dường như đã bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về việc hồi sinh Game chiến đấu kinh điển Marvel vs. Capcom 2

Marvel Vs. Capcom 2: Thời đại anh hùng mới Được đánh giá là một game có sức ảnh hưởng trong cộng đồng game đối kháng, tạo nên một đấu trường hấp dẫn với các nhân vật trong cả truyện tranh. kỳ quan và hàng loạt Game của Capcom. Game sở hữu lối chơi chiến đấu đồng đội với âm nhạc chất lượng và hành động ấn tượng, trở thành một trong những game đối kháng hay nhất mọi thời đại, thường xuyên tham gia các giải đấu game đối kháng. EVO. Marvel Vs. Capcom 2 biến mất trong thập kỷ qua, khiến người hâm mộ khởi động chiến dịch kêu gọi sự trở lại của Game. Chiến dịch này bắt nguồn từ Maximilian Dood, một Youtuber thường xuyên đăng nội dung xoay quanh các Game đối kháng. Anh ấy đã bắt đầu chiến dịch vào đầu năm nay với hashtag “FREEMVC2” để thu thập sự ủng hộ với hy vọng phát hành lại Game chéo lớn này trên một hệ thống hiện đại.

Sau khi chiến dịch thu hút được nhiều sự quan tâm, nó đã được chú ý bởi Nhật thực kỹ thuật số, một công ty Game đã làm việc với cả Disney và Capcom để phát hành các bản nâng cấp đồ họa của một số Game cũ của hai công ty. Mike Mika, chủ tịch của Digital Eclipse, đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với việc phát hành lại Game, cùng với việc mang đến cho Game một Remaster thực sự. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Shacknews, Mika chia sẻ thêm về suy nghĩ của mình về việc Game được phát hành lại. Ở phần đầu của video, có một số cuộc trao đổi giữa Capcom và Disney, khi cả hai nhận thấy sự hiện diện của chiến dịch nói trên. Sau đó, Mika nói về một trong những rào cản mà người hâm mộ có thể nghĩ đến về việc tái xuất, đó có thể là mối quan hệ phức tạp giữa hai công ty. Điều này dường như chủ yếu đến từ chu kỳ phát triển khó khăn của Marvel Vs. Capcom: Vô hạn, do sự kiểm soát chặt chẽ đối với dàn diễn viên và mô tả của các nhân vật đó. Mika bác bỏ lý thuyết này, khẳng định rằng nếu có nhân viên nào còn ở một trong hai công ty, họ sẽ không ở đó để tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa”.

Disney và Capcom tiết lộ khả năng mang Game chiến đấu cổ điển trở lại

Lý do thứ hai và quan trọng nhất là bản quyền và sự đầu tư cần thiết để đưa Game Marvel Vs. Capcom 2 trở về. Đã có rất nhiều thay đổi giữa hai thập kỷ kể từ khi Game được phát hành và môi trường hiện tại của cả ba công ty. Theo Mika, các luật sư từ mọi mặt trận sẽ tham gia và sẽ phải tìm tất cả các thông tin liên quan cần thiết để làm lại Game siêu anh hùng cổ điển, đòi hỏi rất nhiều tiền để thực hiện. “Con số đó thường có thể rất nhiều, nếu không muốn nói là nhiều hơn ngân sách của chính Game,” Mika giải thích. Cuối cùng, để Marvel Vs. Capcom 2 thực sự được phát hành lại, nó sẽ liên quan đến khía cạnh kinh doanh của ngành và có khả năng mang lại lợi nhuận cho cả ba công ty. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán vì chưa bên nào đưa ra thông tin chính thức về việc này. Dù sao, chiến dịch của người hâm mộ đã được nghe thấy, và ít nhất đã có những cuộc thảo luận về khả năng đưa Game trở lại.