Ultimate magazine theme for WordPress.

Điểm nhấn trong tạo hình của Marvel’s Guardians of the Galaxy

Game Marvel’s Guardians of the Galaxy của Eidos Montreal mang đến vẻ ngoài ấn tượng của các Vệ binh, và nhà phát triển rõ ràng muốn chúng thật khác biệt so với phiên bản MCU thông thường.

Tựa đề Game Những người bảo vệ dải ngân hà của Marvel Được phát triển bởi Eidos Montreal và được xuất bản bởi Square Enix sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội nhập vai Peter Quill / Star-Lord trong một cuộc hành trình với những người đồng đội “đối diện” của mình. “Bộ ảnh” này vốn đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) Không chỉ bởi những câu chuyện mà họ đã trải qua hay đặc điểm tính cách của họ, mà còn vì tạo hình mà dàn diễn viên lừng lẫy đã đưa lên màn ảnh rộng. Sức hút này lớn đến nỗi ngay từ khi trailer đầu tiên của Game được tung ra, nhiều game thủ đã đưa ra những so sánh khác nhau. Trong một bài đăng trên blog, Art Director Bruno Gauthier-Leblanc đã giải thích quyền tự do của nhà phát triển khi thiết kế nhóm Những người bảo vệ thiên hà, những đặc điểm cá nhân mới kết hợp với vẻ ngoài mang tính biểu tượng của riêng họ từ truyện tranh.

Điểm nổi bật trong thiết kế của Marvel's Guardians of the Galaxy

Về Peter Quill / Star-Lord, Hình ảnh của anh ấy được thiết kế giống một “thư viện sống” của văn hóa thập niên 80, với nét khoa học viễn tưởng ở kiểu tóc, áo khoác da đặc trưng và các chi tiết nhỏ khác của anh ấy. mang lại những kỷ niệm mà bạn trân trọng nhất. Một trong những yếu tố thiết kế mới là nhãn dán Chúa tể các vì sao trên lưng áo khoác của anh ấy Lông nhím, ban đầu từ ban nhạc rock yêu thích của anh ấy. Và khi nói đến Gamora, Eidos Montreal muốn khắc họa hình ảnh “người phụ nữ nguy hiểm nhất dải ngân hà”, từ đó tạo cho cô một bộ áo giáp chiến thuật với các yếu tố thiết kế nhẹ và nguy hiểm thể hiện trên trang phục của cô. Theo Gauthier-Leblanc, hình dạng tổng thể của Gamora mang đến sự sắc nét và chân thực, nhấn mạnh bản chất nguy hiểm chết người của cô

Điểm nổi bật trong thiết kế của Marvel's Guardians of the Galaxy 2

Điểm nổi bật trong thiết kế của Marvel's Guardians of the Galaxy 3

Trong khi, Drax Đó là một thử thách thú vị, vì hình xăm không chỉ để làm đẹp mà nó còn là một biên niên sử của cả cuộc đời anh ấy. Theo Gauthier-Leblanc, dấu ấn Drax Rất nổi bật là câu chuyện về những sự kiện quan trọng trong cuộc đời anh, chẳng hạn như tình yêu của anh dành cho gia đình, và những trận chiến anh tham gia để tôn vinh và báo thù cho họ. Cuối cùng là bộ đôi Groot Tên lửa. Áo giáp Groot được thiết kế theo phong cách kho vũ khí của thiết kế mech Nhật Bản, trong khi niềm đam mê với phụ kiện Tên lửa cũng được thể hiện trên quần áo anh ấy mặc. “Thiết bị của họ phản ánh sự năng động và gắn kết của họ” Gauthier-Leblanc giải thích. “Ví dụ, Groot đeo một miếng đệm vai do Rocket làm để có thể trèo lên và bắn vào kẻ thù, trong khi Rocket có một phiên bản thu nhỏ của Groot trên con dê của mình.”

Điểm nổi bật trong thiết kế của Marvel's Guardians of the Galaxy 4

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Điểm nổi bật trong thiết kế của Marvel's Guardians of the Galaxy 5

Điểm nổi bật trong thiết kế của Marvel's Guardians of the Galaxy 6

Những người bảo vệ dải ngân hà của Marvel sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S vào ngày 26 tháng 10.