Ultimate magazine theme for WordPress.

Điểm mặt những tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất phiên bản 4.0 của Liên Quân Mobile

Mùa 4.0 xuất hiện những vị tướng đi rừng cực mạnh mà game thủ không nên bỏ qua

Lubo

Lu Bu là một Đấu Sĩ rất mạnh ở mùa 19 và ở mùa 20, anh vẫn giữ được sức mạnh ổn định, cũng như độ phủ sóng ở vị trí Đi Rừng. Với khả năng giao tranh tổng, hồi máu tốt và cực khỏe từ cấp 4 trở lên, Lữ Bố như chiến thần mỗi khi bật chiêu cuối.

Cùng xem những vị tướng Đi Rừng phiên bản 4.0 mạnh nhất của Liên Quân Mobile

Một ưu điểm mà Lữ Bố sở hữu đó là khả năng dọn quái rừng cực nhanh, đồng thời là một tướng đỡ đòn nên khả năng hồi phục và chống chịu cũng rất đáng gờm. Sử dụng 3 hình thức của kỹ năng 1 để lao đi và hồi phục từ các đòn đánh cơ bản rồi kết thúc bằng chiêu cuối cũng đủ khiến đội hình đối thủ tan nát.

Zill

Sau khi chỉnh sửa bộ kỹ năng và bị động, Zill bất ngờ trở thành hot pick trong xếp hạng bởi sự biến hóa trong từng trận đấu.

Cùng xem những vị tướng Đi Rừng phiên bản 4.0 mạnh nhất của Liên Quân Mobile 2

Điểm mạnh của Zill nằm ở khả năng dồn sát thương cực tốt nhờ bộ kỹ năng của mình, chỉ cần một combo chuẩn xác là có thể khiến chủ lực của đối phương bốc hơi. Kỹ năng 2 Phóng Gió có thể sử dụng nhiều lần nếu người chơi theo dõi đúng cách bị động của Zill, đảm bảo độ cơ động của vị tướng này.

Bão Tố Nội Tại là công cụ để Zill có thể farm rừng cực kỳ nhanh chóng, từ đó hoàn thành sớm vòng đi rừng của mình và bắt đầu đi gank, tạo lợi thế đầu trận cho cả đội … Phong Ba cuối trận là kỹ năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực lớn. , sẵn sàng khiến con mồi đơn độc bốc hơi nhanh chóng.

Keera

Là một trong những cái tên khiến các vị tướng máu mặt phải khiếp sợ trong nhiều mùa giải. Khả năng dồn sát thương tốt và độ cơ động cao, có thể gank khắp bản đồ nhờ chiêu cuối và khả năng xuyên tường. Nếu để Keera hạ gục sớm, áp lực lên vị tướng này sẽ rất lớn.

Cùng xem những vị tướng Đi Rừng phiên bản 4.0 mạnh nhất của Liên Quân Mobile 3

Aoi

Dù bị nerf ở bản cập nhật này nhưng Aoi vẫn là một trong những sát thủ nổi tiếng hàng đầu của Liên Quân Mobile mùa 20. Lý do là chiêu đầu có thể gây thêm 50% sát thương lên quái vật. khiến cô ta có thể dọn rừng cực kỳ nhanh chóng ở giai đoạn đầu trận, từ đó tạo ra áp lực sớm.

Cùng xem những vị tướng Đi Rừng phiên bản 4.0 mạnh nhất của Liên Quân Mobile 4

Sức mạnh của Aoi đến từ chiêu cuối khi chuyển đổi sát thương cộng thêm từ phần trăm máu đã mất thành sát thương vật lý, khiến vị tướng này luôn đóng vai trò gây sát thương chủ lực cực kỳ mạnh mẽ. Chưa kể chiêu cuối của Aoi còn có thể cấu rỉa máu kẻ địch, từ đó khiến chúng rơi vào tình trạng nguy hiểm và không thể triển khai đội hình để chiến đấu.

Astrid

Khi những vị tướng xạ thủ đi rừng không còn nằm trong meta mùa 20, Astrid được coi là cái tên “lỗi mốt” nhất với tỉ lệ thắng cực cao tại máy chủ Liên Quân Mobile Đài Bắc Trung Hoa. khi phiên bản 4.0 được cập nhật một tuần.

Cùng điểm qua phiên bản Đi rừng 4.0 mạnh nhất của Liên Quân Mobile 5

Điểm mạnh mà Astrid sở hữu đó là các đòn đánh cơ bản sẽ giúp kỹ năng thứ 1 và thứ 2 của tướng hạ nhiệt liên tục, kể cả lính thành quái vật. Ngoài ra, sự cơ động và khả năng tạo giáp cũng giúp Astrid có thể đeo bám đối thủ chủ lực rất tốt, từ đó dễ dàng kết liễu những mục tiêu yếu ớt.