Ultimate magazine theme for WordPress.

Diablo 2 Resurrected – Thông tin cốt truyện và những điều bạn cần biết trước khi tham gia vào game

Diablo 2 Resurcting sắp chính thức ra mắt vào cuối tuần này và nếu bạn là một người hoàn toàn mới làm quen với Game thì nên đọc qua bài viết sau để biết thêm về Game.

Diablo 2 hồi sinh là gì?

Diablo 2 Resurcting là phiên bản làm lại của Diablo 2 được phát hành vào năm 2000 cùng với bản mở rộng Lord of Destruction. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật thuộc các lớp nhân vật có sẵn trong game để khám phá thế giới yêu ma trong Diablo và đánh bại 3 chúa quỷ hùng mạnh trong game.

Người chơi sẽ được trải nghiệm và sống trong thế giới của Game tạo tiền đề cho sự phát triển của dòng game nhập vai.

Diablo 2 Resurcting được làm lại với đồ họa hoàn toàn mới, hệ thống trang bị và các tính năng mới giúp bạn trải nghiệm tốt hơn trước.

Cốt truyện của Diablo 2 Phục sinh là gì? (Bạn đọc spoiler có thể bỏ qua phần này)

Diablo II là phần tiếp theo của Game nổi tiếng Diablo. Nó được phát triển bởi Blizzard North và được Blizzard Entertainment xuất bản cho cả hai hệ điều hành Microsoft Windows và Mac vào năm 2000. Đến tháng 4 năm 2001, Diablo II đã trở thành một trong những Game được hỗ trợ Online phổ biến nhất. . Nó cũng trở thành một trong ba mươi Game máy tính bán chạy nhất mọi thời đại. Tính cả Diablo II, series Diablo đã bán được 17 triệu bản.

Cốt truyện của series Diablo (Phần 2) - Hình 1

Cốt truyện của Diablo II diễn ra một thời gian ngắn sau khi Diablo kết thúc, câu chuyện ở vùng đất Sanctuary được viết nên. Trong game Diablo, diễn biến chính của câu chuyện diễn ra bên dưới một thánh đường ở một ngôi làng nhỏ có tên là Tristram. Tại nơi này, Diablo, Chúa tể của Ác ma Diablo đã bị đánh bại bởi một chiến binh vô danh.

Tuy nhiên, chiến binh đã sai khi nghĩ rằng anh ta có thể giữ linh hồn của Diablo bằng cách ấn soulstone (viên đá bẫy linh hồn của Diablo) vào trán anh ta và cố gắng sử dụng sức mạnh tinh thần để bẫy chúa quỷ mãi mãi trong linh hồn. thân hình. Diablo dần chiến thắng trong cuộc đấu tranh bên trong cơ thể và chiến binh anh hùng của phần 1 dần mất kiểm soát cơ thể.

Cốt truyện của series Diablo (Phần 2) - Hình 2

Kể từ đó, người anh hùng đã bỏ đi và lang thang dưới sự thao túng của Diablo để tìm cách giải thoát cho hai người anh em của mình cũng là hai chúa quỷ còn lại: Memphisto – Lord of Hatred (chúa tể của lòng thù hận). ) và Baal – Lord of Destruction (chúa tể hủy diệt). Trên đường đi, Diablo liên tục triệu hồi những con quỷ từ địa ngục để tấn công các nơi trên trái đất và được các nhân chứng gọi là Dark Wanderer.

Người chơi sẽ vào vai một anh hùng mới tham gia cuộc chiến, truy tìm Dark Wanderer đến nhiều vùng đất khác nhau và đánh bại lực lượng ma quỷ mà Diablo triệu hồi với sự giúp đỡ của bạn bè và Deckard Cain. , thành viên cuối cùng còn sống của hội pháp sư Horadrim.

Cốt truyện của series Diablo (Phần 2) - Hình 3

Trong hành trình chiến đấu của mình, người chơi sẽ được đưa đến những vùng đất khác nhau để ngăn chặn sự giải thoát của 2 chúa quỷ còn lại đã bị đánh bại bởi các pháp sư Horadrim cổ đại. Memphisto bị giam trong Khu rừng Kurast trong một viên đá linh hồn tương tự như Diablo và trốn thoát trước Diablo, trong khi Baal bị giam cùng với pháp sư Horadrim Tal Rasha trong một ngôi mộ sa mạc. Do sự cản trở của binh đoàn quỷ, người chơi luôn bị chậm một bước và phải chiến đấu với các chúa quỷ sau khi được thả ra, Baal chỉ trốn thoát và chỉ xuất hiện trong bản mở rộng. Đổi lại, người chơi đã cứu được tổng lãnh thiên thần Tyrael, một đồng minh quan trọng giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại Diablo.

Cốt truyện của series Diablo (Phần 2) - Hình 4

Cốt truyện của Diablo II kết thúc khi người chơi một lần nữa phải đối mặt với chúa quỷ Diablo trong Arcane Sanctuary và đánh bại chúa quỷ hùng mạnh.

Phiên bản mở rộng Diablo II: Lord of Destruction mang đến cái kết của 3 anh em chúa quỷ với việc người chơi được cử đến vùng đất Barbarian của Harrogath để tiếp tục truy đuổi và ngăn chặn âm mưu cuối cùng của Baal. Sau khi trốn thoát khỏi ngôi mộ của Tal Rasha, Baal đã tìm thấy địa điểm cổ xưa gọi là Worldstone ở vùng đất của Barbarians, với sự giúp đỡ của kẻ phản bội Nihlathak, kẻ đã lấy được chìa khóa của pháo đài cổ Worldstone Keep. Ý định của Baal là sử dụng sức mạnh ma thuật cổ xưa được giấu trong pháo đài để triệu tập đội quân chính của địa ngục vào thế giới.

Cốt truyện của series Diablo (Phần 2) - Hình 5

Người chơi phải đuổi theo Baal đến tận căn phòng trung tâm của pháo đài và đánh bại chúa quỷ cuối cùng sau khi tiêu diệt 6 đợt tấn công của những tay sai mạnh nhất của Baal. Tình huống cuối cùng đậm chất điện ảnh, khi Baal sụp đổ cũng là lúc pháo đài Worldstone rung chuyển và sụp đổ, vào phút cuối cùng, tổng lãnh thiên thần Tyrael xuất hiện đưa người chơi ra khỏi pháo đài đổ nát.

Cốt truyện của series Diablo (Phần 2) - Hình 6

Với việc 3 anh em chúa quỷ bị tiêu diệt, câu chuyện của Diablo coi như đã kết thúc, tuy nhiên sau 8 năm chờ đợi, phần 3 của tựa game Diablo đã được Blizzard công bố, nhưng một câu hỏi về cốt truyện vẫn chưa có lời giải đáp. . Trả lời: “Diablo đã chết, vậy ai sẽ là trùm chính của phần này và nếu không phải là Diablo thì cái tên Diablo III có còn ý nghĩa gì không?”

Cốt truyện của series Diablo (Phần 2) - Hình 7

Các lớp nhân vật hồi sinh của Diablo 2

Diablo 2 hồi sinh bao gồm các lớp nhân vật quen thuộc như phiên bản cũ như sau:

  • Amazon
  • Kẻ ám sát
  • Man rợ
  • Druid
  • Thầy chiêu hồn
  • Paladins
  • Phù thủy

Chế độ Game được phục hồi của Diablo 2

Game ở chế độ đầu tiên khá dễ dàng nhưng khi nói đến Cựu chiến binh và Địa ngục thì lại là một câu chuyện khác. Nếu người chơi chết trong Địa ngục, họ sẽ chết vĩnh viễn và không thể chơi lại.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các Boss Uber cực mạnh nhưng trang bị rớt ra cũng rất mạnh cho người chơi.