Ultimate magazine theme for WordPress.

Đi tìm triệu phú 2021 – Trò chơi mô phỏng ai là triệu phút cực hấp dẫn với rất nhiều câu hỏi hóc búa

Đi Tìm Triệu Phú 2021 là game giải đố cực kỳ hấp dẫn được đông đảo game thủ yêu thích bởi tính giải trí cực tốt.

Tìm kiếm một triệu phú là tựa game nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt khi có thể mô phỏng game show nổi tiếng Ai Muốn Làm Triệu Phú. Khi tham gia Game này, người chơi sẽ phải trả lời những câu hỏi cực khó liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như lịch sử, bóng đá, âm nhạc …. và hứa hẹn sẽ đưa người chơi lên một tầm cao mới. trải nghiệm “ghế nóng” tốt nhất.

Đi tìm triệu phú 2021 - Game mô phỏng xem ai là triệu phú phút cực kỳ hấp dẫn với nhiều câu hỏi hóc búa

Một số thông tin về game Đi Tìm Triệu Phú

  • Thể loại: Trí tuệ
  • Đồ họa: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, Offline
  • Tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà xuất bản: MTH Studio
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Ngày phát hành: 16/10/2018
  • Giá Game: Miễn phí

Đây là một Game tương đối dễ dàng cho bất kỳ người chơi nào. Theo đó sẽ có 15 câu hỏi tương ứng với các mốc tiền thưởng tăng dần, nhiệm vụ của bạn bây giờ là chọn đáp án đúng nhất của câu hỏi đó trong vòng 30 giây để nhận về cho mình số tiền thưởng trong vòng quay đó. .

Đi tìm triệu phú 2021 - Game mô phỏng xem ai là triệu phú phút cực kỳ hấp dẫn với nhiều câu hỏi hóc búa 2

Theo thời gian, độ khó của các câu hỏi sẽ tăng dần và bạn sẽ nhận được một số quyền trợ giúp bao gồm 50/50 (loại bỏ 2 câu trả lời sai), gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến ​​khán giả trường quay. Sau khi trả lời câu hỏi thứ 5, người chơi sẽ nhận được thêm sự trợ giúp từ đội ngũ cố vấn của Game.

Đi tìm triệu phú 2021 - Game mô phỏng Ai là triệu phú phút cực kỳ hấp dẫn với nhiều câu hỏi hóc búa 3

Tìm kiếm triệu phú cũng sẽ bổ sung phần nào kiến ​​thức sau khi câu trả lời được đưa ra, tạo điều kiện cực kỳ tốt để bạn học hỏi thêm kiến ​​thức cho mình. Tuy nhiên, người chơi cũng nên kết nối Internet để các câu hỏi mới luôn được cập nhật liên tục.

Đi tìm triệu phú 2021 - Game mô phỏng xem ai là triệu phú phút cực kỳ hấp dẫn với nhiều câu hỏi hóc búa 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thứ hạng thành tích của mình so với những người bạn khác trên Facebook, và điều này yêu cầu người chơi phải đăng nhập Facebook vào game mới có thể xem được thứ hạng.

Đi tìm triệu phú 2021 - Game mô phỏng xem ai là triệu phú phút cực kỳ hấp dẫn với nhiều câu hỏi hóc búa 5

Nền đồ họa của Game được hiển thị gần giống như chương trình Ai Muốn Làm Triệu Phú, khi chọn đúng câu trả lời sẽ nhấp nháy màu xanh lá cây, khi đi xa sẽ nhấp nháy màu đỏ.

Đáng chú ý, Game này còn có sự góp giọng của MC nổi tiếng Lại Văn Sâm, kèm theo nhạc nền mỗi khi người chơi trả lời đúng hoặc sai, từ đó tạo cảm giác người chơi đang ngồi ngay trên sàn. ghế nóng ”và thử thách trí não của bạn để xem bạn có thực sự xứng đáng trở thành triệu phú thực sự hay không.