Ultimate magazine theme for WordPress.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những lối chơi độc đáo được game thủ xứ Trung cực yêu thích

Người chơi Trung Quốc cũng có lối chơi độc đáo của riêng họ để có thể cạnh tranh với những người chơi khác

Khi nào Thế giới Đấu trường Chân lý ngày càng căng thẳng, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra rằng các game thủ Trung Quốc đều có những lối chơi độc đáo riêng để có thể tìm kiếm cơ hội chiến thắng cho mình. cơ thể của chính mình. Vậy những cách chơi thú vị nhưng hiệu quả đó là gì, chúng ta cùng thử tham khảo nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Những chiến thuật độc đáo đáng học hỏi từ các cao thủ Trung Quốc - Ảnh 1.

Tiêu tiền sớm

Tất nhiên, trong một trận đấu, không phải lúc nào người chơi cũng có một khởi đầu hoàn hảo với những nhà vô địch mạnh. Hoặc dù có tướng mạnh nhưng không nhặt được trang bị cần thiết cũng khiến nhiều người chơi hoang mang vì đội hình quá yếu.

Đấu trường tiếu lâm: Chiến thuật độc đáo đáng học hỏi của cao thủ Trung Quốc - Ảnh 2.

Người chơi Trung Quốc thường sử dụng vàng sớm để nâng cấp đội hình nhằm giữ máu và tăng khả năng lật kèo

Khi cảm thấy mất quá nhiều máu vì đội hình không ưng ý, nhiều game thủ Trung Quốc đã tìm ra giải pháp, đó là bỏ tiền ra để lăn xả sớm, thường là ở cấp độ cao. 6 hoặc 7. Tất nhiên bạn sẽ không tung hết tiền mà hãy sử dụng nó một cách hợp lý nhất để nâng cấp đội hình đủ mạnh.

Ví dụ, khi bạn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, hãy tung hoành để có được Master Yi 2 sao, hoặc nếu bạn chơi đội hình Pháp sư, mục tiêu của bạn là có được Syndra 2 sao chẳng hạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đấu trường tiếu lâm: Chiến thuật độc đáo đáng học hỏi của cao thủ Trung Quốc - Ảnh 3.

Giữ tiền là một thói quen tốt nhưng bạn phải biết tiêu đúng lúc

Có lẽ sẽ có một số game thủ không đồng tình với lối chơi này, nhưng điểm mạnh của nó là giúp người chơi giữ được một lượng máu cần thiết hoặc thậm chí có thể phá vỡ chuỗi thắng của đối thủ, buộc họ phải thắng. vào thế khó để rồi vượt lên dẫn trước.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp này thì hãy sớm tiêu tiền thật trước khi quá muộn, vì nếu gần như cạn máu thì bạn khó có cơ hội lật kèo nếu không đủ may mắn.

Sử dụng sự hình thành của Star Guardians

Sự nổi tiếng bất ngờ của Vệ Binh Tinh Tú là do Syndra có quá nhiều sát thương dù chỉ ở mức 1 sao. Chỉ với lượng trang bị cần thiết, Syndra đã có thể tự giúp mình có chuỗi thắng ổn định, thậm chí lật kèo tưởng chừng như sắp thua. Tất cả những gì người chơi cần cho Syndra là Bùa xanh.

Đấu Trường Chân Lý: Những chiến thuật độc đáo đáng học hỏi từ các cao thủ Trung Quốc - Ảnh 4.

Syndra chỉ 1 sao nhưng đủ để thực hiện thương vụ

Khi người chơi đạt cấp độ 8 hoặc 9, biệt đội Star Guardian thực sự là cơn ác mộng của nhiều người chơi khác bởi lượng sát thương cực lớn. Nếu bổ sung được Janna về cuối trận, vị trí top 1 gần như đã nằm chắc trong tay bạn.

Luôn có Urgot ở cuối game

Tuy không phải là tướng phổ biến ở các khu vực khác nhưng Urgot vẫn là quân bài được game thủ Trung Quốc vô cùng yêu thích, nhất là khi đội hình của bạn đã có sẵn 1 Thresh. Không có bất kỳ hiệu ứng Bộ Lạc nào, Urgot chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là kéo từng tướng chủ lực của đối phương vào và loại chúng ra khỏi đội đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Những chiến thuật độc đáo đáng học hỏi từ các cao thủ Trung Quốc - Ảnh 5.

Dù thi đấu trong đội Super Tech nhưng game thủ này vẫn sử dụng Urgot ở mảnh thứ 9 để tạo nên bất ngờ

Việc tướng chủ lực của đối phương bị quét sạch được coi là một lợi thế rất lớn, nhất là về cuối trận khi đội hình gồm toàn người chơi gần như đã đầy đủ.

Nếu bạn đang ở trong top 4 và cuối trận mà không biết nên bổ sung tướng nào vào đội hình của mình thì Urgot có thể là giải pháp hợp lý nhất mà bạn có thể lựa chọn để mở đường cho mình.