Ultimate magazine theme for WordPress.

Đạo diễn seri Fatal Frame bỏ ngỏ khả năng nâng cấp các phần game cũ

Với việc Fatal Frame: Maiden of Black Water sẽ ra mắt bản Remaster vào cuối tháng 10 này, nhiều khả năng các phần cũ hơn sẽ sớm nhận được sự quan tâm tương tự.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2001 trên PS2 và Xbox, tựa game kinh dị giải đố Khung nguy hiểm không thực sự thành công ở thị trường phương Tây, do sử dụng khá nhiều yếu tố kinh dị siêu nhiên của Nhật Bản. Tuy nhiên, sau 5 trận đấu, Khung nguy hiểm đã được biết đến rộng rãi hơn, với Maiden of Black Water phát hành vào năm 2014 trên Wii U là phiên bản mới nhất. Dù không để lại nhiều ấn tượng nhưng có vẻ như Koei Tecmo vẫn tin tưởng vào Game này, khi tại sự kiện E3 2021 vừa qua, phiên bản remaster của nó đã được công bố cho gần như tất cả các hệ máy console hiện đại ngày nay, từ Nintendo Switch cho đến Xbox Series X / S.

Đạo diễn của series Fatal Frame để ngỏ khả năng nâng cấp các game cũ

Trong khi mọi người vẫn đang thảo luận về nó, đạo diễn của series, Makoto Shibata, đã gợi ý về khả năng đưa các phiên bản cũ trở lại. Đã 7 năm kể từ Maiden of Black Water ra mắt lần đầu tiên, vì vậy các tiêu đề Khung nguy hiểm phiên bản cũ hơn sẽ khó tiếp cận với nhiều người hơn, đặc biệt là sau khi họ trải nghiệm Remaster. Về vấn đề này, giám đốc Game Shibata cho biết bản làm lại của Maiden of Black Water được thực hiện để kỷ niệm 20 năm của loạt phim, vì vậy không có kế hoạch cho các phiên bản khác được làm lại hoặc nâng cấp đồ họa, nhưng điều này có thể được coi là nhờ sự tiếp nhận. của phiên bản sắp tới.

Đạo diễn của series Fatal Frame để ngỏ khả năng nâng cấp các game cũ 2

Một vài tháng trước, nhà sản xuất của bộ truyện đã được hỏi cùng một câu hỏi liên quan đến phần Game Khung nguy hiểm mới và khả năng phát hành lại các phiên bản cũ nếu Maiden of Black Water doanh thu thành công. Dù không có gì đảm bảo nhưng anh cho biết sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng nhóm phát triển. Nghề nghiệp Khung Fatal: Maiden of Black Water được phát hành lại trên nhiều nền tảng khác nhau cũng đã phần nào củng cố mong muốn mang tựa game này đến với càng nhiều người càng tốt. Hi vọng với những gì Maiden of Black có tiềm năng đạt được trong tương lai gần sau khi ra mắt, nó sẽ trở thành tiền đề cho việc phát hành thêm nhiều Game, hay thậm chí là tập hợp các phiên bản trước được nâng cấp để phù hợp hơn. Khung Fatal: Maiden of Black Water sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.