Ultimate magazine theme for WordPress.

Danh sách thức thần âm dương sư: 7 thức thần mạnh nhất

0

Nhiều người chơi game Âm Dương Sư đã thất thường khi không có thức thần mạnh trong tay. Điều này khiến nhiều game thủ khá ức chế. Đó là bởi vì họ chưa biết danh sách các thức thần âm dương sư có tính sát thương cao nhà nào cũng nên nuôi sớm.

Dù chọn đội hình nào thì những thức thần này đều có khả năng gây sát thương cao, là tâm điểm giúp người chơi dọn đồ, farm boss map nhanh nhất. Bạn nên đầu tư ngay nếu có cơ hội sở hữu.

Lưu ý: Sát thương của thức thần có thể bị ảnh hưởng bởi linh hồn và combo.

Ibaraki Doji – SSR: Danh sách các Thức thần âm dương sư hàng đầu

Tỳ Mộc nằm trong danh sách những thức thần Âm Dương Sư SSR có thể gây sát thương diện rộng đáng sợ nhất. Sát thương mà thức thần này gây ra phụ thuộc vào lượng HF của con bị bóp chết so với sát thương mà Thần Mộc gây ra. Do đó, sát thương sẽ không cố định và có thể tùy chỉnh theo tình huống PvE lẫn PvP.

Tỳ Mộc Đồng Tử được cho là có sát thương lan rất mạnh trong danh sách các Thức Thần Âm Dương Sư
Tỳ Mộc Đồng Tử được cho là có sát thương lan rất mạnh trong danh sách các Thức Thần Âm Dương Sư

Ngoài ra, Tỳ Mộc cũng là một thức thần Âm Dương Sư có khả năng dọn map / boss cực nhanh với lượng sát thương lên boss cao đến bất ngờ. (miễn là có target). Do quá mạnh, chiến thuật meta của game đặt Hồn / Ngao đã khiến Ty mất chỗ dựa. Chủ yếu là PvE.

Linh hồn cần: Linh hồn: công việc / công việc / crit (critdame)

 • Đột phá: Thiết mộc lan sát thương mạnh nhận hiệu ứng Phá vỡ sẽ khiến đối thủ phát nổ.
 • Bấm tâm: nếu chọn Tỳ Mộc đi sau cùng thì nên lau trước rồi bóp mắt cho đỡ đau.

Ootengu (Đại Thiên Cẩu) – SSR

Ootengu là cái tên tiếp theo trong danh sách những thức thần trong game Âm Dương Sư mạnh nhất. Thức thần này có sát thương quần thể cao và nằm trong top ADS cao nhất. Ngoài ra, thực lực của Đại Thiên Cẩu cũng được đánh giá cao nhờ khả năng chống chịu bị động trong PvE và khó chịu trong PvP. Tuy vẫn còn một số cách để ngăn chặn thức thần này, nhưng người chơi cần phải có kinh nghiệm cũng như lựa chọn đội hình độc đáo để chống lại. Ở Rắn hay đi trên bản đồ, tốc độ dọn quái của Ootengu là không giống nhau.

danh sách các thức thần ssr trong Âm Dương Sư: Ootengu
Dark Angel Ootengu sẽ là mối đe dọa lớn cho bất kỳ đội nào

Linh hồn cho Ootengu:

 • Nam châm nữ
 • Tôi mến bạn
 • Nữ nhật bản

Nếu bạn quan tâm đến Game bóng đá thì hãy xem 8 cầu thủ chạy nhanh nhất trong Fifa Online 3 Đó là ai?

Susabi (Hoàng) – SSR

Kể từ khi game ra mắt cho đến nay, Hoàng Susabi nằm trong danh sách tổng hợp các Thức Thần Âm Dương Sư có mức độ nguy hiểm rất cao và sát thương của Thức Thần này sẽ tùy thuộc vào sự đầu tư của người chơi. Sát thương của Hoàng Susabi ở các nhà thám hiểm, rồng, kỳ lân đều rất cao. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của mình, game thủ đã phải nâng thức thần này lên mức cao nhất (cấp 6).

thức thần ssr nên cho ăn
Susabi (Hoàng) rất khó nuôi nhưng khi đã nuôi thì không còn gì để bàn cãi

Vì vậy, mặc dù rất mạnh mẽ nhưng Hoàng không dành cho người mới bắt đầu hoặc những người ít đầu tư vào Online.

Susabi (Hoàng) sẽ gây sát thương tối đa với các ngự nhân:

Âm dương sư thức thần mạnh: Aoandon (Thanh Hành Đăng) – SSR

Thức thần này có sát thương bổ trợ và quấy rối team địch. Tuy nhiên, Aoandon vẫn được nhiều game thủ ưa chuộng nhờ AoE có sát thương chí mạng cao. Ngoài ra, nhân vật này còn tham gia nhiều đội hình PvP nhờ khả năng hút cạn cây đốt lửa của kẻ địch.

thức thần trong Game Âm dương sư
Người đẹp áo xanh Aoandon có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt nhờ khả năng hủy diệt của mình

Hỗ trợ linh hồn:

 • Hóa thân: kết hợp 2 lần hút cả đối phương và quỷ hỏa rất đơn giản.
 • Đòn đánh phá: đánh AOE khi đối phương đầy m.á.u, nhiều người sẽ sợ bay mất 2/3 cây.
 • Thị lực: Khi kẻ địch gần chết, chúng có thể chuyển kiếp sớm. Nhưng vì đây là Thanh Hành Đăng nên việc chọn Đột phá sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Trang phục trong game Blade and Soul rất đẹp và được game thủ yêu thích

Aragawa no Aruji (Hoàng Xuyên Chi Chủ) – SSR: thức thần tốt nhất trong game âm dương sư

Aragawa no Aruji là thức thần toàn thư mạnh nhất trong Game với khả năng độc nhất vô nhị để đánh cắp / đánh cắp buff của đối thủ. Đây quả là một cơn ác mộng với những đội hình thuần túy như Tiêu Đồ. Để kết liễu đối thủ chỉ bằng một đòn tấn công, thức thần này thường mặc thế thủ.

thức thần
Có Aragawa no Aruji, một đối thủ không dễ ổn định

Điểm mất cân bằng của vị chúa tể này là hắn chỉ có khả năng đánh solo tốt còn khả năng dọn bản đồ rất kém. Nếu bạn có đủ máu để nuôi một thức thần tiềm năng như vậy, bạn sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai.

Trận đấu linh hồn

 • Đột phá: 1 phát là “đi” ngay

Nhiều game thủ yêu thích game sử dụng tính năng tìm kiếm thường xuyên Những thanh kiếm đẹp nhất trong game. Vậy tại sao bạn không thử?

Thức thần âm dương sư mới: Shuten Douji (Đồng Tử Thôn Tửu) – SSR

Tuy khó nuôi và sử dụng nhưng một khi bạn đầu tư đúng mức vào nhân vật này thì sát thương gây ra cho đối thủ sẽ rất lớn. Bên cạnh đó, Thức Thần Tửu Đồng Tử còn có khả năng hút máu và giảm sát thương nhận phải khiến nhân vật này sống lâu hơn. Các bản cập nhật trong tương lai sẽ tăng đáng kể khả năng của thức thần.

Hiện tại, Shuten Doiji đang khá phổ biến trong game khi đã có rất nhiều người chơi mang về đội hình của mình. Dù xây dựng để gây sát thương hay buff, thì Tử Thần vẫn rất đáng sợ.

Shuten Douji
Rất nhiều game thủ miệt mài tìm kiếm chỉ để mang về Shuten Douji

Mặc dù có khả năng dồn sát thương tốt nhưng thời gian tích lũy kỹ năng khá lâu nên bạn hãy bảo vệ Tiêu Tử thật cẩn thận để có thể tung ra đòn cuối kết liễu đối thủ. Khi Tửu no rượu thì sát thương mạnh.

Kết hợp linh hồn:

 • Nam châm nữ [tốc (công)/công/crit(critdam)]: bắn nhiều nữ châm sẽ gây hậu quả lớn cho đối phương.
 • Bức vẽ [Tốc (công)/công)/crit(critdam)]: Nếu đội của bạn là một con ngao, cú bắn này sẽ đè bẹp đội đối phương. Khi no có thể bắn trả hồi máu liên tục [tốc(công)/công/crit (công,critdam)]: Với khả năng bắn liên tục, bạn có thể đẩy kẻ thù xuống cấp độ cuối cùng để hành động hoặc cho anh ta hoặc cô ta một lượt kỹ năng lâu hơn.
 • Zhuan Dao [tốc (công)/công/crit(critdam)]

Kuro Mujou (Lịch sử Quỷ đen) – Thức thần SR nên được nâng lên

Hắc Quỷ nằm trong danh sách những thức thần có sức sát thương rất cao của Âm Dương Sư. Nếu được đầu tư bài bản, bạn có thể tiêu diệt các thức thần yếu trong vòng 1 nốt nhạc. Mỗi 1 lần tiêu diệt, Black Heal sẽ quay trở lại và có thể tấn công sau đó. Nhược điểm duy nhất của thức thần này là tốc độ khá chậm nên đồng đội cần thêm hỗ trợ để hoạt động tốt.

Thức thần mang thanh kiếm của thần. Kuro Mujou
Thức thần mang thanh kiếm của thần. Kuro Mujou

Bạn có thể xem qua danh sách đầy đủ của tất cả các Thức thần âm dương sư đây.

Phần kết

Trên đây là danh sách các thức thần âm dương sư: thức thần mạnh nhất. Bạn sẽ không hối hận khi mua những thức thần này trong đội hình. Chúc các bạn có những giờ chơi game vui vẻ và giải trí với game âm dương sư. Và hãy theo dõi để biết thêm danh mục hàng đầu sau đó Blog Game Hot Để có được những vật phẩm, trang bị mạnh mẽ nhất trong game ngay bây giờ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.