Ultimate magazine theme for WordPress.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện

Dưới đây là tất cả các giao diện, biểu tượng, gói mới trong bản cập nhật Ob28 của Free Fire.

Bản cập nhật OB28 vừa có trên các máy chủ Free Fire chính. Chúng tôi có thể mong đợi rằng sẽ có rất nhiều gói, giao diện, biểu tượng cảm xúc, giao diện mới trong bản cập nhật này cũng như để người chơi tùy chỉnh nhân vật của họ. Bài viết này liệt kê tất cả các gói, giao diện, biểu tượng cảm xúc của Free Fire OB28.

Gói OB28 của Free Fire

Gói Rampage 3.0

Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét các gói Free Fire OB28 nóng nhất, gói Rampage 3.0 Free Fire OB28.

Trong sự kiện Rampage Legion từ ngày 9 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6, người chơi có thể quay và nhận 4 gói làm Giải thưởng lớn:

 • Hunger Strike Bundle
 • Gói cảm ứng Venom
 • Gói ma thuật dịch hạch
 • Famine Felon Bundle

Trong sự kiện này, người chơi phải quay bằng Kim cương để có cơ hội nhận được Giải thưởng lớn. Sau 120 lần quay, bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi chọn bất kỳ giải thưởng nào miễn phí.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện

Sự kiện Rampage 3.0 bắt đầu vào ngày 16 tháng 6. Nó có 4 gói Huyền thoại đại diện cho 4 anh hùng trong cửa hàng của sự kiện.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
 • Gói Shadow Shaker: Người chơi có thể nhận gói này miễn phí khi sự kiện bắt đầu. Tất cả những gì họ cần làm là đăng nhập vào Free Fire và hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản nhất định. Đây là gói tốt nhất trong Free Fire OB28 mà bạn có thể nhận miễn phí.Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện 2
 • Vermilion Bird Bundle: Đây là gói nữ duy nhất trong sự kiện Rampage 3.0. Nó hiện chưa được phát hành và tên của nó có thể khác.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, 3. Da

 • Azure Dragon Bundle: Đây có vẻ là gói hiếm nhất trong sự kiện Rampage 3.0. Vẫn chưa rõ bằng cách nào chúng ta có thể lấy được nó. Nó hiện chưa được phát hành và tên của nó có thể khác.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, 4. Da

 • Frost Sabertooth Pack: Frost Sabertooth Pack hiện đã có trong Therion Wheel trong Luck Royale. Người chơi được đảm bảo nhận được gói sau 8 lần quay.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, 5. Bố trí

Gold Royale

Gold Royale đã thiết lập lại trong bản cập nhật OB28 với Giải thưởng lớn mới, gói chiến binh KeyBoard. Người chơi có thể nhận được một lần quay miễn phí trong Gold Royale mỗi ngày. Họ cũng có thể dành Vàng để quay.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, 6. Da

Gói Free Fire x Street Fighter DRESS

Free Fire có sự hợp tác này sẽ mang đến cho Game 2 sự kết hợp giữa Chun Li và Ryu, 2 trong số những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong series Street Fighter.

FF. gói mã thông báo

Gói Girl Next Door đã được thêm vào kho lưu trữ mã thông báo FF trong Free Fire. Người chơi có thể nhận được toàn bộ gói bằng cách tiêu 250 FF tokens cho 5 mảnh.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, 7. Bố trí